Modem wifi FPT Thái Bình HG531 V1.

Một hôm nào đó, lắp wifi FPT Thái Bình đã có những bài viết về modem wifi G97-D các thông tin tổng hợp phần cứng và cách nhận biết trạng thái đèn để xác định lỗi đường truyền. Hôm nay, lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu tiếp đến khách hàng các thông tin tổng hợp về một thiết bị vô cùng phổ biến với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet wifi FPT Thái Bình và truyền hình FPT Thái Bình đó là thiết bị HG531 300MBPS WIRELESS ADSL2+ ROUTER. Thiết bị được trang bị cho khách hàng lắp đặt internet wifi FPT Thái Bình, hoặc khách hàng đăng ký gói combo A1 internet wifi và truyền hình FPT Thái Bình.

Sau đây là tổng hợp thông tin phần cứng của thiết bị modem wifi FPT.

1.Tổng quan.

Bộ định tuyến ADSL2+ 300Mbps Wireless HG531 là một bộ định tuyến không dây tốc độ cao được thiết kế cho hộ gia đình hoặc văn phòng với quy mô nhỏ.

 • Kênh thuê bao số ( DSL) cung cấp kết nối internet ổn định, tính năng WPS, cấu hình mặc định có thể kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau.
 • Kết nối không dây WiFi 802.11n có thể cho phép bất kỳ thiết bị nào trong gia đình đều có thể được kết nối với tốc độ truyền lý thuyết lên đến 300Mbps.
 • Tưởng lửa mạnh mẽ, linh động trong việc cấu hình mạng và quản lý chất lượng dịch vụ. Cho phép các loại thiết bị khác nhau được phép truyền tải tốc độ cao với chất lượng tốt nhất.

2. Kết nối kênh thuê bao số băng thông rộng.

HG531 được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ ADSL2+ ( nghĩa là được thiết kế dành cho đường truyền ADSL cáp đồng, tương thích hoàn toàn, xử lý mạnh mẽ), cung cấp internet tốc độ cao và có thể tương thích với tất cả các loại dịch vụ chạy trên nền kênh thuê bao hiện tại, nghĩa là modem HG531 chia sẻ băng thông với các dịch vụ khác cần tín hiệu internet tốc độ cao như truyền hình FPT Thái Bình. Đảm bảo cả 2 dịch vụ đều ổn định và nhanh là internet wifi FPT Thái Bình và truyền hình FPT Thái Bình.

3. Định tuyến.

Modem wifi HG531 hỗ trợ định tuyến, nó có thể nhận IP thông qua nối quay PPP hoặc giao thức cấu hình địa chỉ tự động ( DHCP), cung cấp tự động truy cập kết nối đến nhiều thiết bị khác nhau.

4.WLAN.

HG531 hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn WLAN khác nhau, bao gồm 802.11b/g/n (2,4 Ghz). Tương thích với chuẩn 802.11n công nghệ antenna MIMO. HG531 có thể cung cấp kết nối lên đến 300 Mbps với 2 antenna. Thêm vào đó HG531 hỗ trợ nhiều loại mã hóa cung cấp bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu với tốc độ cao.

Bây giờ thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng internet wifi FPT Thái Bình, khách hàng thường thắc mắc là modem wifi FPT không có râu vậy thì có phát sóng wifi tốt không? Với các thông số và tính năng trên thì khách hàng có thẻ yên tâm về chất lượng sóng wifi của thiết bị modem wifi FPT Thái Bình, tần suất phát cũng như độ tương thích của thiết bị. Không có bất kỳ râu nào nhưng khả năng phát sóng mạnh mẽ.

5. Thiết lập WiFi bảo vệ.

Khách hàng có thể thiết lập kết nối giữa HG531 và các thiết bị kết nối thông qua nút WPS ( wifi protected setup).

6. Tường lửa.

Với tường lửa mạnh mẽ, hiệu quả bảo vệ và ngăn chặn các mã độc và virut tân công.

7. Cơ chế bảo vệ tân công ARP.

Có thể gán một địa chỉ IP cho một địa chỉ MAC cụ thể, điều đó giúp khách hàng bảo vệ trong mạng LAN khi bị tấn công ARP.

8. Dễ dàng quản lý và cấu hình.

Modem wifi HG531 cung cấp mật khẩu bảo vệ thông qua giao diện web để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp phần cứng của thiết bị modem wifi HG531 FPT, còn rất nhiều thông thú vị và hữu ích khác về thiết bị modem wifi HG531 của FPT Thái Bình, lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng trong bài viết tiếp theo, các nhận biết trạng thái sáng đèn của modem wifi để chuẩn đoán lỗi.


Thông tin liên hệ:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

Related Articles

6 Comments

  1. Chào Linh.
   Bạn có thể hạn chế số thiết bị kết nối đến modem wifi nhà bạn, thì hàng xóm sẽ không đăng nhập được vào modem wifi nhà bạn dù hàng xóm có mật khẩu wifi banh nhé.
   Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button