Quan sát trạng thái đèn modem wifi FPT Thái Bình

Hôm trước, lắp mạng FPT Thái Bình đã viết tổng hợp các thông tin phần cứng của thiết bi modem wifi HG531 được lắp wifi FPT Thái Bình trang bị cho khách hàng khi khách hàng đăng ký lắp đặt wifi FPT Thái Bình, hoặc khách hàng đăng ký internet wifi FPT và truyền hình FPT Thái Bình trên đường truyền ADSL ( cáp đồng). Hôm nay, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình xin hướng dẫn khách hàng cách quan sát hiển thị trạng thái đèn của modem wifi HG531 để nhận biết tình trạng đường truyền internet wifi và truyền hình FPT Thái Bình nhà mình.

Modem wifi HG531, lắp mạng FPT Thái Bình hướng dẫn khách hàng quan sát trạng thái đèn của thiết bị HG531, nhưng thiết bị cùng được sử dụng cho đường truyền ADSL khách hàng có thể áp dụng tương tự.

1.Hướng dẫn sử dụng.

  • Điện áp và dòng sử dụng: 12 V – 0.5 A
  • LAN: 10/100 Mbps
  • Nút nguồn ( bên cạnh hông phải của thiết bị).
  • Nút tắt/ bật tính năng WPS ( bên cạnh hông trái của thiết bị WLAN/WPS) cho phép khách hàng tự tắt sóng wifi khi không có nhu cầu sử dụng sóng wifi hoặc tắt WPS.

2. Hướng dẫn quan sát hiển thị trạng thái đèn.

Lắp mạng FPT Thái Bình đã tổng hợp các dấu hiệu sáng đèn của thiết bị thành bảng, trạng thái và tình trạng, khách hàng quan sát để biết được thực trạng đường truyền của nhà mình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về kỹ thuật khách hàng liên hệ : 19006600 nhánh số 2 để được hỗ trợ kỹ thuật.

Khách hàng muốn bảo trì modem wifi, đổi mới modem wifi hoặc thay thế, khách hàng mạng modem cũ đến văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình. Mọi thông tin thắc mắc hoặc đăng ký mới dịch vụ internet wifi FPT Thái Bình, truyền hình FPT Thái Bình, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của FPT Thái Bình khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai.


Thông tin liên hệ:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai Bồ Xuyên Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button