Quốc bảo nhan sắc Han Ga In tiết lộ nguyên nhân không có con suốt 11 năm

Han Ga In là nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh xứ sở kim chi. Cô từng nổi tiếng với tác phẩm Mặt trăng ôm mặt trời. Dù không tham gia nhiều phim nhưng trong giới Kbiz cô vẫn nhận được danh xưng Quốc bảo nhan sắc của Hàn Quốc, cùng các mỹ nhân xinh đẹp khác như Jun Ji Huyn, Song Hye Kyo…
Tuy vậy suốt thơi gian dài sau kết hôn, đến 11 năm hai vợ chồng cô không có con. Có nhiều thông tin đồn thổi về việc này nhưng đến tận gần đây Han Ga In mới chính thức tiết lộ nguyên nhân thực sự trên sóng chương trình Circle House của đài SBS.

Han Ga In từng đau khổ vì mất con đầu lòng

Theo đó thì sau khi kết hôn hai vợ chồng Han Ga In đã thống nhất là chưa sẵn sàng để có con. Đến gần mười sau, cả hai nhận thấy đã đến thời điểm làm ba mẹ, thì rất nhanh sau đó Han Ga In đón tin mừng mang thai con đầu lòng. Nhưng niềm vui làm mẹ chưa được bao lâu thì con của cô đã không thể ở bên cô, khi đi khám cô nhân tin dữ tim thai đã ngừng đập khi mới 8-9 tuần tuổi.
Mới được trải nghiệm niềm vui làm mẹ chưa bao lâu thì Han Ga In đã phải đau đớn khi mất đi con đầu lòng của mình.
Điều này là nguyên nhân về sau cô nhận quyết định điều quan trọng nhất với cô trên đời này chính là con cái, hơn 95% cuộc đời cô sẽ dành cho các con.
Sau sự thất bại của lần mang thai đầu, Han Ga In làm thụ tinh nhân tạo ở lần mang thai thứ hai. Rút kinh nghiệm, cô rất cẩn trọng, chỉ ở nhà, và cẩn thận ngay cả khi đi bộ trong suốt 40 tuần thai nghén.
Vì có con muộn nên có thời điểm cô đã phải chịu lời mỉa mai là vô sinh. Nhưng cô chọn bỏ ngoài tai tất cả lời thị phi để chăm lo tốt nhất cho gia đình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button