[Review Coupon Game Mobile ]-Thời loạn , game mobile chiến thuật

Thân chào các bạn, hôm nay lắp mạng FPT Thái Bình sẽ giới thiệu tới bạn game chiến thuật cực hay mang tên Thời Loạn. Đây là game mobile chạy trên nền tảng di động game Android và Ios,

Giới thiệu về game chiến thuật Thời loạn :

Game Thời Loạn được VNG ( Việt Nam ) phát hành,đây là game được xây dựng bởi Game studio North(GSN) là tác giả 2 game đình đám trên điện thoại là Zing Farm và myFish hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị trên Mobile dành cho cả nhà.

Với lối chơi game tự do sáng tạo, bạn cần có một chút thông minh để chơi game và đắm mình vào những đế vương với quyền điều hành một quân đội sáng suốt. Tham gia game thời loạn, người chơi sẽ đóng vai là là một vị vua chinh phạt, xây dựng vương quốc của mình với nguồn tài nguyên và hệ thống phòng thủ. Bạn sẽ hiểu được cảm giác này khi chơi game đế chế huyền thoại.Cùng với hệ thống quân đội hùng hậu như là  Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Rồng, Người Khổng Lồ…để chinh phục các phó bản (PvE) và tấn công ( chiếm ) lãnh thổ của người khác.

Trong game thời loạn, với lối chơi tự do mở người chơi sẽ không bị bó buộc phải theo một lối chơi cũ là xây dựng các chiến thuật game theo lối cổ điển đã lỗi thời, ở thời loạn người chơi có thể tự do sáng tạo những phương thức thông minh nhất.Điều này đặt ra vấn đề là người chơi cần sáng tạo trong lối chơi để tránh bị trùng lắp với người khác tạo nên một lối đánh và tư duy khác biệt nhất và cần tối đa tận dụng những tài nguyên hay địa thế mà mình vốn có.

game-chian-thuat-thoi-loan

Hệ thống quân đội trong game thời loạn bao gồm nhiều binh chủng như chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, đạo tặc, thiên sứ, người khổng lồ,… với mỗi binh chủng sẽ có những ưu nhược điểm riêng và cũng là phong cách gần giống với game liên minh huyền thoại nhưng được đẩy lên một cấp độ cao cấp hơn, thông minh hơn rất là nhiều.Chính điều này đã tạo nên cho game thủ sự cuốn hút đặc biệt khác hoàn toàn với những game trước đây.

Một điểm đặc biệt nữa, đó là sự tương tác game với người dùng tạo nên một mạng xã hội lấy bối cảnh từ những năm công nguyên tạo người dùng cảm giác trở lại với binh hùng tường mạnh.người chơi có thể gia nhập Bang Hội, kết nối Liên Minh để tạo thành các thế lực vững chắc, bất khả chiến bại.Cùng với hơn 500.000 thành viên , người chơi đủ tạo nên một sức hút khó cưỡng với game thủ.

Game chiến thuật đỉnh cao thời loạn
Game chiến thuật đỉnh cao thời loạn

Một lý do game Thời loạn có người chơi vô cùng khủng khiếp đó chính là do game phù hợp với hầu hết các dòng máy điện thoại hiện nay, từ những phiên bản điện thoại đời cũ cũng có thể chơi game mượt mà và ổn định.

Chú ý : Đây là Game Hoàn toàn miễn phí, hãy lắp mạng cap quang FPT để Download game nhanh và ổn định

Video Giới thiệu Game Thời Loạn

Video được phát trên dịch vụ truyền hình FPT chất lượng HD Các dòng điện thoại hỗ trợ Game : Ios ( iphone, ipad) Android ( samsung,lg,sony….)Windows ,Java
Download Game Thời Loan về máy

Thời Loạn – Game Chiến Thuật Cực Hay

Siêu phẩm chiến thuật, tuyển quân, xây thành chiến đấu, chơi tốt cả máy cấu hình thấp…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button