Hồi mình còn bé, có một loại máy màn hình đen trắng với tính năng nuôi một con vật cưng, chăm sóc, nuôi dưỡng và cả tiêm thuốc. Đó là một game rất thông minh và phổ biến thời đó ( khoảng năm 1998 gì đó) tuy nhiên thời điểm hiện tại với sự phát triển công nghệ, lập trình và mạng cáp quang FPT đã phổ rộng, thì việc nuôi thú cưng đã được nâng lên một tầm cao mới và hoàn toàn khác biệt rất nhiều so với những game ngày xưa. Tuy nhiên để hoài niệm một chút bạn có thể thử qua game Gopet, một thể loại game chiến thuật đấu thú cưng.

https://static.mwork.vn/thumbs/3r-dB0aOPGEuJ-5hlRabEPLfQyU=/smart/i.imgur.com/GJPHpfG.png
Game nuôi thú cưng Gopet

Đầu tiên, cảm giác rất tuyệt vời đó là bạn chính tay chăm sóc thú cưng của mình, vẫn phải nuôi, chăm sóc, tiêm thuốc cho thú cưng của mình bạn còn có thể đấu thú cưng với nhau.Chắc hản bạn nào nuôi gà trọi sẽ rất thích thể loại game này.

Game nuôi thú cưng Gopet
Game nuôi thú cưng Gopet

Đến với game Gopet bạn sẽ thích thú chăm sóc thú cưng của mình, ngoài nhiemj vụ là chăm sóc thú cưng đơn thuần như trước đây, bạn cần huấn luyện thú cưng của mình thành những ” chiến binh ” giỏi, có võ thuật điêu luyện và lì đòn để chiến đấu, những chiến binh thú cưng này sẽ tham gia vào những trận đấu do bạn điều hành.Và mỗi thú cưng sẽ mang hình ảnh của của chính người chơi game, bạn sẽ tạo ra một phong cách với thú cưng cưng của mình để tham gia chiến đấu.Mỗi thú cưng sẽ dưới bàn tay dìu dắt của bạn để trở lên mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Tai game Gopet nuôi thú cưng
Tai game Gopet nuôi thú cưng

Với đồ họa đẹp và ngộ nghĩnh sẽ hứa hẹn nhiều game thủ nữ và nhí tham gia, cùng kết nối mạng xã hội game Gopet để thảo sức nuôi thú cưng mà mình yêu thích.

Hệ thống trang bị mới
GoPet 1.30 ra mắt “Bộ trang bị truyền thuyết” với thay đổi quan trọng : trang bị có các lựa chọn kèm theo như hút máu,phản dmg…dành cho mục tiêu dài hạn.
– Ra mắt “Bộ trang bị cấp 3” với thay đổi : khi tiến hóa đến cấp 3 sẽ có các option phụ kèm theo (giống set trên nhưng yếu hơn)….giành cho short target
– Misc: Thay đổi toàn bộ hệ thống skill pet. Cập nhật shop bang,nhà kĩ năng bang,shop hàng lậu. Đồng thời cân bằng quái vật.
Tải game về máy hoàn toàn miễn phí 100%
goPet 133 HD – Game Đấu Thú Được Yêu Thích

Nuôi Thú online chiến đấu, đông vui, khắc nghiệt, thể hiện phong cách xì teen của mình….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *