tải về phần mềm gọi điện thoại Skype

Phần mềm gọi video qua mạng Cáp quang FPT internet miễn phí Skype
Phần mềm Skype

Trước đây, yahoo là cái tên người dùng nhắc đến nhiều nhất khi sử dụng những dịch vụ chat, xem webcome…. là cầu nối gần như tuyệt vời và duy nhất dù chất lượng cũng khá là tệ ( so với hiện nay ) Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, Yahoo có lượng người dùng còn lại rất ít, và sự phân mảng về các dịch vụ diễn ra rõ hơn, Chat, mạn xã hội thì dùng Facebook, Gọi, chat chuyên nghiệp, hỗ trợ thì dùng Skype.Và skype đã chính thức được công nhận sử dụng rất rộng rãi trong việc hỗ trợ khách hàng, giao lưu và nói chuyện hằng ngày.

Skype là phần mềm có lượng người sử dụng rất lớn với tính năng nổi bật của phần mềm cho phép gọi VOICE- Over IP và nhắn tín ( chat) với chất lượng ổn định và cao cấp ( không khác với gọi điện). Đặc biệt trên đường truyền Cáp quang FPT với băng thông lớn, cuộc gọi đã trở nên đạt mức hoàn hảo. Skype được chính thức giới thiệu từ năm 2003 , Skype với công nghệ ngang hàng P2P kết nối người dùng thông qua hệ thống phần mềm với các phiên bản như gọi từ máy tính sang máy tính, điện thoại sang điện thoại, máy tính bảng và chỉ yêu cầu đường truyền internet ( wifi) ổn định như mạng cáp quang FPT

Gọi điện Skype

Để sử dụng skype, bạn cần cài đặt phần mềm, trong quá trình đó phần mềm sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản sử dụng ( giống như tạo Facebook, yahoo) với tên, sau đó bạn chỉ cần tìm kiếm người cần gọi ( đã có sử dụng Skype) và gọi điện. Là một phần mềm chuyên biệt mạnh về việc gọi điện nên bạn cũng cần thêm mic thu âm ( thiết bị tai nghe có sẵn thu âm cũng rất ổn định ) , ngoài tính năng gọi điện thì việc gọi video, nhắn tín cũng hoạt động vô cùng hoàn hảo, đặc biệt với những bạn yêu nhau xa, vợ chồng xa thì có thể gọi điện suốt 24 tiếng đồng hồ cũng hoàn toàn được

Đơn giản trong cách sử dụng

Skype’s sử dụng giao diện UI, một loại giao diện được đánh giá là hướng tới người dùng nhiều nhất, nhiều tính năng nhưng dễ sử dụng. Tất cả những tin nhắn được lưu lại, thông báo online-Offline, danh sách liên hệ, lịch sử được hiển thị bên trái của menu. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ của skype, cài đặt nhóm chát ( Group)tìm kiếm và nút gọi..

Gọi điện chất lượng cao

Với đường truyền internet siêu nhanh nhanh khi lắp mạng FPT Thái Bình, skype sẽ ưu tiên với chất lượng cuộc gọi video rất cao. Với kết nối ngang hàng P2P ( peer to peer) từ server hệ thống, âm thanh chất lượng cao sẽ được truyền tải thông qua VoIP , còn với kết nối chậm chậm thì sẽ sảy ra hiện tương delay ( giọng giựt gựt khi gọi , bị nhắc lại…) Với tin nhắn chat qua thực tế sử dụng chúng tôi không thể tìm được được ra sự chậm chễ trong gửi tin, Tuy nhiên với tốc độ mạng internet siêu chậm ( như kiểu là 3g mimax cuối tháng thì có thể gặp chút trục chặc.

Tổng kết :

Nếu bạn thực sự cần tìm một giải pháp tuyệt vời kể kết nối gia đình và bạn bè bằng sử dung VoIP, thì Skype chính là sự lựa chọn tốt nhất,và dù được mua lại bởi Microsoft vào năm 2011 thì phần mềm chưa bao giờ tỏ ra có sự yếu kém, vẫn luôn hoạt động ổn định một cách hoàn hảo, và hơn thế bạn còn có thể sử dụng tài khoản Microsoft cho dịch vụ Skype.

Download phần mềm gọi điện chất lượng siêu cao Skype miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button