Tháng 10 – mùa lúa chín – mùa hạnh phúc.

Bao giờ cho đến tháng 10?

Lúa chín trên cánh đồng giông bão

Ta để lại sau lưng bao ngày dài mong đợi

Những mất mát hy sinh chịu đựng khổ đau

Khi trời thu vẫn xanh mãi trên đầu.

Tháng 10 –  Lúa Thái Bình.

FPT Thái Bình
Lúa Thái Bình

Những ngày này, FPT Thái Bình đi ngang dọc khắp nơi trong tỉnh và thấy các cánh đồng lùa chín vàng, những cánh đồng đang chín trải dài khắp các nẻo đường.

Cánh đồng lúa chín.

Hôm nay, lắp mạng FPT Thái Bình muốn chia sẻ đến khách hàng các hình ảnh của cánh đồng lúa chín. Cùng ngắm lúa chín giảm căng thẳng mệt mỏi và thêm hứng khởi để làm việc.

fpt thai binh
Lúa chín.

Trung tuần từ tháng 9 đến tháng 10, lúa ở Thái Bình đều đã chuyển sang màu vàng, sắc vàng rực rỡ, vô cùng đẹp và khó kiềm lòng.

Mùa lúa chín – mùa hạnh phúc.

Mùa lúa chín là mùa hạnh phúc, ngày xưa mỗi khi đến mùa mình rất vui khi mùa đến, mặc dù ngày mùa phải đi gặt, phơi thóc làm việc rất vất vả và mệt nhọc, nhưng ngược lại được thấy thóc đầy cót và nồi cơm đầy để ăn, nên dù mệt những rất vui và háo hức. Bây giờ ngày mùa không còn đi gặt, thóc thì vẫn đầy kho để yên tâm là không bị đói, nhưng mỗi khi nhìn cánh đồng lúa chín thì cảm xúc lại ùa về, vui nâng nâng khó tả.

Mình chợt nhận ra, niềm hạnh phúc thực ra bé nhỏ và giản dị vô cùng. Đôi khi chúng ta cứ tìm kiếm hoài không thấy, là bởi chung ta lỡ đặt tiêu chuẩn hạnh phúc quá cao mà thôi.

fpt thai binh
Lúa đang chín.

Mùa hạnh phúc chỉ kéo dài khoảng 3 đến 4 tuần, thế nên mọi người nếu có dịp đi qua các cánh đồng lúa thì cứ dừng lại ngắm nhìn sắc vàng rực rỡ,  mùa vàng của những người dân Thái Bình.


Lắp mạng FPT Thái Bình.

Mọi người ủng hộ các dịch vụ của FPT Thái Bình, lắp đặt internet wifi cáp quang FPT, truyền hình FPT, đầu smart FPT Play Box.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button