Truyền hình FPT câu hỏi thường gặp.

Sau 7 năm hoạt động kinh doanh tại Thái Bình, FPT Telecom Thái Bình đã dần hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nỗ lực chăm sóc dịch vụ khách hàng.

Đến nay, FPT Thái Bình đã vươn mình phủ khắp gần như các huyện trong tỉnh Thái Bình. Cùng với sự lớn mạnh và phát triển về cơ sở hạ tầng viễn thông thì đồng hành với sự nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Thái Bình.

Hiện tại, FPT Thái Bình đang cung cấp 2 dịch vụ chính là dịch vụ internet FPTdịch vụ truyền hình FPT. Nhắc đến internet wifi thì người dân Thái Bình nghĩ ngay đến FPT Thái Bình, và giờ đây là dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT mới được đưa vào bán rộng rãi khoảng hơn 2 năm trở lại đây, nên các thông tin về dịch vụ truyền hình còn hạn chế, để có thêm các thông tin về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng sau đây FPT Thái Bình xin cung cấp các thông tin mà khách hàng thường hay hỏi về dịch vụ truyền hình FPT.

Truyền hình FPT

  1. Đăng ký truyền hình FPT như thế nào?

Hiện tại, việc đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tại Thái Bình rất đơn giản. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ: 0989.906.286 để có nhân viên tư vấn dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ hợp đồng tại nhà.

Có 2 trường hợp khách hàng:

Trường hợp 1: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet FPT và đăng ký thêm dịch vụ truyền hình.

Đương nhiên khách hàng sẽ được đặc biết ưu đãi giá và dịch vụ, vì khách hàng đã đăng ký internet và đăng ký thêm dịch vụ truyền hình sẽ được giảm cước internet ( ưu đãi trong tháng 10) và trả trước 12 tháng dịch vụ truyền hình được miễn phí đầu HD box.

Trường hợp 2: Khách hàng đăng ký đồng thời cả internet và truyền hình FPT. Sẽ được lựa chọn các gói cước combo internet và truyền hình FPT phù hợp và có các ưu đãi hấp dẫn khác.

    2. Đường truyền internet của nhà cung cấp khác ( VNPT, Viettell) có thể dùng truyền hình FPT không?

Khách hàng sẽ không sử dụng được dịch vụ truyền hình FPT.

   3. Dịch vụ truyền hình FPT có bao nhiêu gói?

Truyền hình FPT có gói cước cơ bản và các gói gia tăng.

Để đăng ký sử dụng thêm gói giá tăng, cần nhập mật khẩu đăng ký gói và nhập mã xác nhận, việc đăng ký thêm gói cước này sẽ phát sinh thêm chi phí ngoài 80.000 tiền cước gói cơ bản.

Gói cước cơ bản của truyền hình FPT có giá là 80.000 đồng/tháng. Với hơn 145 kênh truyền hình, trong đó có 6 kênh HD miễn phí. Có các mục giá trị gia tăng như chuyên mục phim truyện, giải trí, thiếu nhi, sự kiện, thể thao, ứng dụng, karativi, fadio…

  4. Màn hình tivi thông báo : ” Lỗi kết nối dịch vụ…”.

Khách hàng thực hiện từng bước sau:

  • Kiểm tra các dây cáp, đầu cáp đã kết nối chắc chắn với modem và đầu HD box.
  • Tháo cắm nguồn điện modem wifi và đầu HD box.
  • Vào mục Ứng dụng chọn Cài Đặt chọn Cấu Hình IP/DHCP chọn Tự động.
  • Nếu khách hàng vẫn không sử dụng được vui lòng liên hệ: 0989.906.286

logo-tong-dai-fpt-telecom

Trên đây là một vài câu hỏi cơ bản và thường gặp khi khách háng bắt đầu tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Để đăng ký dịch vụ truyền hình FPT, internet FPT, combo internet FPT và truyền hình FPT khách hàng vui lòng liên hệ: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button