Ai bênh vực vợ khi đi đường quyền với Chris Rock?

Willard Carroll Smith II  (sinh ngày 25 tháng 9 năm 1968), còn được biết đến với nghệ danh The Fresh Prince, là một diễn viên, rapper và nhà sản xuất phim người Mỹ.

Smith kết hôn với Sheree Zampino năm 1992. Họ có một con trai, Trey Smith, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1992, và ly dị vào năm 1995. Trey xuất hiện trong video âm nhạc của cha mình tên là “Just the Two of Us” năm 1998. Anh cũng diễn trong hai tập phim của sitcom All of Us.

Smith kết hôn với nữ diễn viên Jada Koren Pinkett năm 1997. Cùng nhau họ có hai con: Jaden Christopher Syre Smith (sinh năm 1998), người bạn diễn trong bộ phim The Pursuit of Happyness và After Earth, và Willow Camille Reign Smith (sinh năm 2000), con gái của ông đóng trong phim I Am Legend. Smith và gia đình ông sống tại Los Angeles, California

Smith đã liên tục được đưa vào danh sách “Richest 40” của tạp chí Fortune, nằm trong bốn mươi người Mỹ giàu có nhất dưới 40 tuổi.

Đó chính là người đàn ông đang được nhắc tới nhiều trong mùa Lễ trao giải Oscar năm 2022, với nước đi đường quyền ngay tại trên sân khấu với Chris Rock, đảm nhận vai trò công bố người đề cử thắng giải Phim tài liệu hay nhất. Trong lúc đưa đẩy câu chuyện, nam diễn viên đã nói rằng anh không thể chờ đợi Jada Pinkett Smith – vợ Will Smith đóng vai chính Nữ Chiến Binh Quả Cảm 2, vì cô đang cạo đầu trọc giống tạo hình G.I. Jane.

Trước trò đùa thiếu tinh tế này, Will Smith đã leo lên sân khấu và tát thẳng mặt Chris Rock trước khi buông lời cảnh cáo: “Bỏ tên vợ tôi ra khỏi cái miệng thối tha của anh”.

Sau đó, Will Smith lấy lại bình tĩnh lên nhận giải.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button