Thái Bình là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Thái Bình nổi tiếng với những vùng đồng bằng rộng lớn và là một trong những vựa lúa lớn của miền Bắc nước ta. Tỉnh Thái Bình có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố và 7 huyện với 260 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 9 thị trấn và 241 xã. Trong đó, thành phố Thái Bình là trung tâm của tỉnh về kinh tế, quốc phòng, xã hội, giáo dục và đồng thời cũng là một trong những thành phố lớn, phát triển tại miền Bắc. Thành phố Thái Bình chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 100km và có nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông với các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Nam Định và các tỉnh khác thuộc đồng bằng sông Hồng qua quốc lộ 10.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Thái Bình là một thành phố phát triển mạnh với nền kinh tế có tỉ trọng cao về công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Địa bàn thành phố có nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư cả trong nước và nước ngoài, thu hút rất nhiều lao động từ cả trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, cơ sở vật chất của thành phố cũng phát triển mạnh với nhiều bệnh viện hiện đại, phủ sóng rộng khắp từ tuyến thành phố đến tuyến phường, xã. Các trường học của thành phố cũng có chất lượng khá cao và được đầu tư nhiều trong những năm gần đây.

Để đạt được sự phát triển đó, đóng góp một phần không nhỏ nhờ sự kết nối của mạng internet trên địa bàn thành phố. Một trong những đơn vị cung cấp mạng internet lớn nhất tại đây là FPT Telecom Thái Bình.

Dịch vụ FPT Telecom tại thành phố Thái Bình

Sau đây, FPT Telecom chi nhánh tỉnh Thái Bình xin gửi đến quý khách bảng giá chi tiết của các dịch vụ viễn thông như cáp quang internet, truyền hình FPT,…. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc gì về dịch vụ, chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline đang hiển thị trên trang web, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chi tiết có quý khách.

Bảng giá cước internet FPT thành phố Thái Bình

Cáp quang internet hiện nay là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. FPT Telecom hiện đang sử dụng công nghệ cáp quang mới nhất, hiện đại nhất là FTTH. Ưu điểm của công nghệ này là giúp đường truyền mạng cực kì ổn định, có tốc độ cao hơn nhiều so với các công nghệ sử dụng công nghệ cũ. Sau đây sẽ là bảng giá chi tiết của dịch vụ lắp đặt.

cap quang FPT

 

Chi tiết bảng giá

  • Giá cước /tháng : Là giá cước của gói cước
  • Phí hòa mạng là phí đóng khi lắp đặt mạng (đóng 1 lần và miễn phí nếu quý khách đăng kí thuê bao trả trước)

Chương trình khuyến mại :

  • Trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư và được tặng miễn phí 1 tháng cước dịch vụ
  • Khi khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và được tặng miễn phí 2 tháng dịch vụ

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Đi kèm với dịch vụ cáp quang internet FPT là dịch vụ Truyền hình FPT   . Dịch vụ truyền hình cáp không phải là một dịch vụ quá mới mẻ mà chúng đã tồn tại cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, truyền hình FPT lại là một công nghệ truyền hình hoàn toàn khác biệt. Với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng trong dịch vụ sẽ khiến trải nghiệm sử dụng của bạn được nâng lên một tầm cao mới chưa từng có trước đây. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ truyền hình FPT

https://fpttelecom.net/camera/

Tham khảo một số dịch vụ khác của FPT

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *