Báo mạng hỏng, lỗi với FPT Thái Bình qua ứng dụng Hi FPT

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của FPT Thái Bình không tránh khỏi những lúc mạng không sử dụng được, sóng wifi chập chờn, tín hiệu kém, mất kết nối, truyền hình FPT không có tín hiệu, hoặc đơn giản là khách hàng muốn đổi mật khẩu wifi của nhà mình. Vậy làm sao để giải quyết những sự cố trên một cách nhanh, chính xác và hiệu quả, tiết kiệm nhất, tránh trường hợp gọi tổng đài hoặc gọi nhân viên nhiều lần mà vẫn chưa có ai đến sửa chữa hoặc vẫn không giải quyết dứt điểm được vấn đề?

Hướng dẫn sử máy tính tại nhà

Hôm nay, lắp mạng FPT Thái Bình xin cung cấp đến khách hàng một cách để quản lý đường truyền của nhà mình và báo lỗi, báo hỏng với FPT Thái Bình nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất tránh gây bức xúc cho khách hàng và lắp mạng FPT Thái Bình cũng tiếp nhận được các yêu cầu cũng như phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng và chính thống nhất.

Vậy Hi FPT là gì? Và sử dụng như thế nào?

Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng interent wifi FPT và truyền hình FPT.

Làm sao để sử dụng được ứng dụng Hi FPT? Đầu tiên khách hàng tải ứng dụng về và đăng nhập bằng số điện thoại khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình. ( khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ tải và cài ứng dụng cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng).


Mô tả chi tiết ứng dụng Hi FPT:

1. Hiển thị thông tin thiết bị modem wifi.

Tra cứu nhanh chóng thông tin Modem như loại Modem, địa chỉ IP hiện tại, tình trạng đang bật hay tắt sử dụng, số giờ hoạt động, thông tin lưu lượng sử dụng trong từng tháng (upload, download). Tên WiFi, tình trạng đang bật hay tắt mà mật khẩu WiFi. Quý khách hàng có thể dễ dàng đổi tên WiFi hoặc đổi mật khẩu một cách nhanh chóng thay vì phải vào trang cấu hình của Modem.

Lưu ý đặc biệt: Đối với khách hàng muốn đổi mật khẩu wifi thì ứng dụng này vô cùng tiện lợi giúp khách hàng đổi mật khẩu wifi dễ dàng thuận tiện. Bạn chỉ cần chọn đổi mật khẩu wifi và tháo tác vô cùng đơn giản, không cần gọi tổng đài cấp lại mật khẩu, tra địa chỉ IP hay khởi động lại thiết bị, Đổi mật khẩu wifi trở lên dễ dàng và nhanh chóng.

2. Yêu cầu hỗ trợ.

Tương tác nhanh chóng với lắp mạng FPT Thái Bình khi gặp vấn đề dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại gia; đánh giá chất lượng dịch vụ sau khi được hỗ trợ.

Bảo hỏng chưa bao giờ nhanh đến thế, khách hàng có thể chủ động hẹn sửa chữa và có thông tin của nhân viên sửa chữa, khách hàng có thể phản hồi về thái độ sửa chữa của nhân viên bằng việc đánh giá sau bảo trì.

3. Tra cước cước, tra cước lưu lượng.

Khách hàng có thể dễ dàng biết được mọi thông tin liên quan đến hợp đồng, cước, lưu lượng và thông tin của khách hàng.

4.Thanh toán trực tuyến.

Thanh toán trực tuyến hóa đơn dịch vụ Internet và Truyền hình FPT cho FPT Thái Bình hàng tháng thông qua tài khoản thẻ ATM và thẻ tín dụng VISA/MASTER, một cánh nhanh chóng và bảo mật cao.

Khách hàng thường xuyên không có nhà vào giờ hành chính, khách hàng bận không thể đến văn phòng giao dịch để thanh toán, hay đơn giản khách hàng muốn thanh toán tiền cước cho bố mẹ anh chị mình, điều đó đã được giải quyết đơn giản và tiện lợi qua tính năng thanh toán trực tuyến của FPT Thái Bình.

Ngoài ra, Hi FPT còn có nhiêu tính năng khác như, chỉ đường ( tìm văn phòng giao dịch của FPT toàn quốc gần nhất khu vực bạn đang ở), quản lý hợp đồng…

Khách hàng tải ứng dụng và sử dụng để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng lắp mạng FPT Thái Bình.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình:

logo-tong-dai-fpt-telecom

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button