Bất ngờ Son Ye Jin bật khóc nức nở trong ngày đại hôn

Sau siêu phẩm Hạ Cánh Nơi Anh, hai đại minh tinh Huyn Bin và Son Ye Jin dã khiến các fan châu Á vỡ òa khi bén duyên về chung một nhà với đám cưới cực phẩm vào cuối tháng 3 vừa qua. Đám cưới thế kỷ của cặp đôi đã thỏa lòng người hâm mộ nhiệt tình đẩy thuyền suốt thời gian qua và càng làm cho câu chuyện trong phim về cuộc tình của chàng quân nhân Re Jeong-hyuk bắc Triều Tiên và nữ doanh nhân Yoon Se-ri nam Hàn thêm trọn vẹn.
Ngày 31 tháng 3 vừa qua trái tim người hâm mộ châu Á từ Hàn Quốc đến Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia … đều thổn thức chung nhịp đập hướng về đám cưới thế kỷ của cặp đôi trai tài gái sắc. Thông tin về đám cưới liên tục phủ sóng trên các mặt báo và các kênh truyền thông của xứ sở Kim Chi.
Đáng chú ý: trong lễ cưới khi cô dâu khoác tay bố bước trên lễ đường trên nền nhạc kinh điển Moon river dành cho phim Breakfast at Tiffany’s 1961, mọi người đều bất ngờ khi Son Ye Jin bật khóc ngon lành vào khoảng khắc bố trao tay cô dâu cho chú rể Huyn Bin và dặn dò cùng chúc phúc cho cặp đôi.
Hồi tháng 1 năm 2021, cặp đôi đỉnh đám này công khai chuyện tình cảm khiến báo chí tổn không ít bút mực đưa tin về họ. Huyn Bin và Son Ye Jin từng hợp tác trong sản phim điện ảnh “Cuộc đàm phán sinh tử” nhưng phải đến siêu phẩm Hạ Cánh Nơi Anh 2019 cặp đôi mới bén duyên. Điều thú vị hơn nữa là vào năm 2010, Son Ye Jin từng có lần duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất vào vai khách mời trong phim “Khu vườn bí mật” – cũng chính là bộ phim làm nên tên tuổi lẫy lừng của Huyn Bin.
Người đẹp 40 tuổi Son Ye Jin chia sẻ cô cảm thấy rất trân trọng và biết ơn vì nhân duyên gặp được người đàn ông tốt Huyn Bin, cô bày tỏ rất trân trọng tình yêu đẹp này.
Theo thông tin truyền thông xứ Hàn đưa tin chính thức thì sau đám cưới cặp dôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn mà không đi trăng mật. Thay vào đó chú rể Huyn Bin đã tâu tổ ấm gần 90 tỷ đồng ( 4,8 tỷ won) dành tặng cô dâu Son Ye jin, và họ sẽ sớm dọn về căn penthouse này ổn định cuộc sống mới.

Bất ngờ Son Ye Jin bật khóc nức nở trong ngày đại hôn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button