Bộ phim The King: Quân Vương bất diệt có gì mà hot đến vậy?

Nếu là một người thường xuyên xem phim và lướt mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ nhận ra 1 điều rằng gần đây, bộ phim The King: Quân Vương bất diệt đang phủ sóng cực kì mạnh mẽ. Vậy bạn có tự hỏi, bộ phim này có gì đặc biệt là lại trở nên hot đến như vậy? Hôm nay hãy cùng FPT Thái Bình tìm hiểu về bộ phim này nhé

Để xem phim online tốt nhất, hãy sử dụng cáp quang FPT

Nội dung của The King

cap quang fpt

Bộ phim The King kể về hai thế giới song song. Một là Republic Of Korean, tức nước Hàn Quốc của chúng ta và một là Imperial Korea – Một đất nước Hàn Quốc mà triều đình phong kiến vẫn nắm quyền.

Trong một lần xuyên không tới thế giới của chúng ta, Hoàng đế Lee Gon đã bị bắt vào đồn công an bởi thám tử Jang Tae Eul vì cưỡi trên lưng một chú ngựa.

Từ đây, mối quan hệ của họ bắt đầu nảy sinh trong quá trình điều tra vụ ám sát cha của Lee Gon cách đây 25 năm và đóng cánh cửa giữa 2 thế giới, bảo vệ loài người khỏi thế giới phép thuật.

Xem thêm: truyền hình FPT

Tại sao The King lại tạo nên một làn sóng tại Việt Nam

cap quang

1. Biên kịch tài năng

Biên kịch của bộ phim là Kim Eun – Sook, người từng làm việc với cả 2 diễn viên chính của chúng ta là Lee Min Ho và Kim Go – Eun

Ngoài ra biên kịch Kim cũng từng chắp bút cho rất nhiều bộ phim có thể nói là “huyền thoại” như Chuyện tình Paris (Lovers in Paris), Khu vườn Bí mật (Secret Garden), Phẩm chất Quý ông (A Gentleman’s Dignity) và gần đây nhất là Quý ông Thái dương (Mr. Sunshine).

Xem thêm: Kính mát nam

2. Kịch bản tương đối sáng tạo

The King là một trong số ít những bộ phim kể về một thể chế phong kiến trong thế kỉ 22. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến các pha đấu trí mưu mô và nhiều nút thắt. Đặc biệt là phim còn khai thác yếu tố ma thuật, dịch chuyển giữa 2 thế giới song song ảo không khác gì các bộ truyện nổi tiếng.

3. Dàn diễn viên nổi tiếng, chất lượng

truyen hinh fpt (2)

Nam chính của bộ phim là Lee Min Ho. Có lẽ khỏi phải nói về độ nổi tiếng của chàng diễn viên điển trai này khi anh từng đảm nhiệm vai chính trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng khác nhau như The Heirs, City Hunter,…Sự xuất hiện của anh gần như là một tấm vé đảm bảo cho chất lượng bộ phim.

Đặc biệt hơn, đây còn là vai diễn đầu tiên của anh sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự vào 4/2019. Vì vậy bộ phim đã được đón chờ rất lâu trước khi ra mắt

Đóng cặp cùng Lee Min Ho là Kim Go -Eun, người cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, nổi bật trong số đó là Goblin, cũng có cốt truyện tương tự.

Xem thêm: FPT Play Box

Bao giờ The King sẽ kết thúc?

Với 16 tập phim, The King dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 6/6/2020. Phim được chiếu trên kênh SBS lúc 8h tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần, và cập nhật trên Netflix 1 tiếng sau đó.

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button