Cách khắc phục sóng wifi yếu.

Do ảnh hưởng của bão số 10 nên mạng FPT trên toàn quốc bị nhiều ảnh hưởng, xong gần như ngay lập tức FPT đã sửa chữa và khắc phục hậu quả xong ổn định để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của FPT một cách tốt nhất, ổn định nhất..

Nhưng khách hàng gần đây vẫn hay gọi tổng đài để thắc mắc về tình trạng mạng interent wifi FPT chậm, truyền hình FPT chập chờn.. Sau đây, lắp mạng FPT Thái Bình xin hướng dẫn khách hàng một số cách để kiểm tra đường truyền internet wifi tại nhà và khắc phục tình trạng sóng wifi FPT chậm.

Đầu tiên, lắp mạng FPT Thái Bình sẽ giúp khách hàng tưởng tượng sóng wifi có hình dạng như thế nào và cơ chế truyền sóng, điểm nào là sóng khỏe và điểm nào sóng bị triệt tiêu.

Đây là một số hình ảnh của sóng wifi. Hình ảnh rất đẹp, có sóng truyền theo phương ngang, vòng cung, thẳng… và gần như không theo quy luật, sóng wifi là một thứ rất phức tạp.


Sóng wifi của thiết bị modem HG531.

Thông tin cơ bản về thiết bị:

Đây là thiết bị modem wifi FPT cung cấp cho khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước A1 hay combo A1. Thiết bị phát wifi không râu, phát sóng wifi mạnh mẽ, bảo mật thông tin cao.

Hình ảnh thiết bị HG 531:

Quan sát trạng thái đèn đoán tình trạng mạng internet wifi FPT:

Khách hàng quan sát trạng thái sáng đèn trên modem wifi FPT để biết thực trạng đường truyền, nếu có tín hiệu wifi tốt mà sóng wifi chập chờn, khách hàng có thể thay đổi vị trí modem wifi, hoặc nếu nhà khách hàng có kết cấu vững chãi và chắn sóng, môi trường nhiều từ trường ( làm nhiễu sóng) thì khách hàng có thể mua thêm bộ phát wifi để có được chất lượng phát sóng wifi tốt nhất.


Liên hệ tư vấn và đăng ký:

0989.906.286

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button