Cáp quang FPT cho doanh nghiệp.

FPT Thái Bình đã có một ưu đãi đặc biệt trong tháng 8 mùa thu này, nhằm chào mừng và kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công, lắp mạng cáp quang FPT đã nâng băng thông, tăng tốc độ truy cập internet wifi cáp quang FPT dành cho khách hàng lắp cáp quang doanh nghiệp FPT. Như khách hàng đã biết thì đầu năm 2017, lắp cáp quang FPT đã điều chỉnh nâng băng thông giữ nguyên ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân hộ gia đình, bắt đầu từ 1/8/2017 lắp mạng cáp quang FPT đã tiến hành nâng băng thông giữ nguyên ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

Lắp mạng FPT sẽ tự động điều chỉnh nâng băng thông và tăng tốc đường truyền, và hạn chế gián đoạn đường truyền để không làm ảnh hưởng đến kết nối của khách hàng, cam kết nâng băng thông, giữ nguyên giá cước, đảm bảo kết nối dài lâu và tốc độ nhanh.

Vậy việc nâng băng thông lần này sẽ nâng băng thông và tăng tốc độ như thế nào so với tốc độ hiện tại?

Để trả lời câu hỏi FPT Thái Bình sẽ tăng tốc độ gói cước doanh nghiệp FPT Thái Bình lên tốc độ bao nhiêu và cụ thể như thế nào, thì khách hàng có thể nhìn vào bảng báo giá, so sánh tốc độ cũ và tốc độ mới. Đô chêch lệch băng thông tốc độ là từ 33% đến gần 90%, đặc biệt giá cước hoàn toàn được giữ nguyên, không đổi. Còn về phần thiết bị trang bị cho khách hàng lắp gói cước cáp quang doanh nghiệp thì lắp mạng FPT Thái Bình sẽ tiến hành bào trì và rà soát nếu cần thiết sẽ thay mới thiết bị cho khách hàng.

Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ cáp quang doanh nghiệp của FPT thì cũng nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi, giá cước rẻ và tốc độ băng thông cao.


Thông tin liện hệ:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button