Cáp quang FPT tại Phúc Thành Vũ Thư.

Hiện tại, cáp quang FPT tại Thái Bình đã và đang được đầu tư mới tại các huyện như Đông Hưng , Tiền Hải, Vũ Thư và nâng cấp tại địa bàn thành phố.

Hôm nay, FPT Thái Bình xin giới thiệu tới khách hàng các gói cước cáp quang FPT tại Phúc Thành Vũ Thư.
cap-quang-fpt-phuc-thanh-vu-thu

Phúc Thành là một xã của huyện Vũ Thư, Phúc Thành có giáp với Tân Phong và giáp với đê sông và có thể đi sang Đông Hưng cũng rất gần. Phúc Thành cách thành phố giao động từ 12 đến 15km ( tính đến bến xe khách thành phố). Phúc Thành cũng là một xã có kinh tế phát triển nhanh, mạnh bền vững của huyện Vũ Thư.

 

Bảng giá cước cáp quang FPT tại Phúc Thành:

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Hiện tại, hạ tầng cáp quang FPT mới được đầu tư và mở bán tại Phúc Thành nên cũng có các ưu đãi nhất định đối với khách hàng đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT.

Thường thì người dân khu vực Phúc Thành chọn gói cước F7 tốc độ là 6 Mbps và trả trước từ 6 đến 12 tháng để được miễn phí hoàn toàn chi phí ban đầu và tặng thêm cước sử dụng 1 hoặc 2 tháng. Gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì đăng ký gói cước F6 10 Mbps và cũng chọn trả trước vì nếu so sánh thì 2 gói cước này chỉ chênh lệch nhau 20.000 đồng mà tốc độ gần gấp đôi nên cũng là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm cho rất nhiều cá nhân hộ gia đình.

Ngoài ra các gói cước 27 Mbps F3 thường là sự lựa chọn lý tưởng cho trường học, trạm y tế xã, hoặc các quán cafe, quán ăn, có nhiều người truy cấp đòi hỏi tốc độ cao mà chi phi phải trả hàng tháng khá hợp lý.

Kinh tế địa phương phát triển, nhu cầu giải trí của người dân ngày càng cao, nắm bắt tâm lý đó cáp quang FPT Thái Bình có gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.

Bảng giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Phúc Thành:

combo-cap-quang-fpt-thang-10

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của cáp quang FPT và truyền hình HD FPT. Khi khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết bị và chi phí ban đầu.

  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Miễn phí modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí đầu HD box cho dịch vụ truyền hình FPT.
  • Tư vẫn miễn phí.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng trả trước 12 tháng, tặng thêm cước tháng thứ 13 và miễn phí toàn bộ chi phí ban đầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh internet cáp quang FPT,

Hotline: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button