Lắp mạng FPT Thái Bình có phải đặt cọc không?

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều khách hàng lắp mạng FPT Thái Bình và thắc mắc về tiền đặt cọc thuê bao khi đăng ký lắp đặt mạng FPT Thái Bình.

Với các đối tượng khách hàng khác nhau thì FPT Thái Bình có những quy định và yêu cầu khác nhau để nhằm đảm báo các yêu cầu trong kinh doanh dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT.

Lap-mang-fpt-thai-binh, fpt-thai-binh-quy-dinh
Lắp mạng FPT Thái Bình có phải đặt cọc không?

Như trong các bài viết trước lắp mạng FPT Thái Bình đã trình bày đến khách hàng về các yêu cầu và quy định đối tượng khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT thì phải tiến hành đặt cọc thuê bao. Xem thêm chi tiết tại đây: Quy định đặt cọc thuê bao FPT

Nhưng trong tháng 12 này lắp mạng FPT Thái Bình ra quy định mới nhằm khuyến khích mọi người sử dụng các dịch vụ của FPT Thái Bình nên các yêu cầu được giảm thiểu và mở rộng hơn.


Các thay đổi trong quy định mới.

1.Thay đổi về mức đặt cọc thuê bao.

FPT Thái Bình thay đổi mức đặt cọc thuê bao từ mức thấp nhất là 330.000 đồng lên thành 440.000 đồng.

Như vậy là mức đặt cọc tăng.

Các khách hàng theo quy định đặt cọc thuê bao FPT là: khách hàng là sinh viên thuê nhà, ở trọ. Người đi làm thuê nhà, ở trọ. Người lắp đặt có chứng minh thư nhân vân không trùng với địa chỉ đăng ký lắp đặt. Ví dụ: chứng minh thư nhân ở Đông Hưng như đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình ở thành phố Thái Bình thì tiến hành đặt cọc thuê bao theo quy định.

2. Thay đổi về mức trả trước cước hàng tháng và miễn đặt cọc.

Với thay đổi về việc khách hàng chọn hình thức thanh toán ban đầu là trả trước 6 tháng tiền cước thì được miễn chi phí đặt cọc thuê bao là 440.000 đồng.

Quy định mới này giúp cho khách hàng thường lựa chọn hình thức thanh toán trước 6 tháng tiền cước để miễn chi phí đặt cọc.


Với quy định mới của FPT Thái Bình hy vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng nữa đăng ký sử dụng các dịch vụ như internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT không còn đắn đo về việc đặt cọc thuê bao nữa và sẽ không còn thắc mặc tại sao khách hàng đã trả trước 6 tháng tiền cước rồi mà vẫn phải đặt cọc thuê bao, từ bây giờ khách hàng chỉ cần trả trước 6 tháng cước, miễn phí đặt cọc thuê bao.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button