Siêu khuyến mãi tháng 12 cùng FPT Thái Bình.

 

Chào tháng 12 cùng với chương trình siêu khuyến mãi của FPT Thái Bình, hâm nóng không khí những ngày mùa đông gió mùa và cùng đón một mùa giáng sinh nữa lại đến, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng 1 chương trình siêu khuyến mại dành cho khách hàng lắp mới đồng thời cả 2 dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT.

khuyen-mai-lap-cap-quang-fpt-thang-12

Chỉ với 180.000 đồng/ tháng khách hàng đã được sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình HD FPT. Gói cước combo 2 trong 1 tiện lợi, giá rẻ và nhiều trải nghiệm mới lạ.

Vậy gói cước combo internet wifi và truyền hình này là gì?  Và có gì đặc biệt?

Gói cước combo internet wifi và truyền hình FPT nghĩa là khi khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ:

  1.  Là internet wifi FPT với tốc độ đường truyền  là 10 Mbps trên đường truyền cáp đồng ( ADSL). Internet wifi sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet không dây ( wifi) cho các thiết bị di động bắt wifi như điện thoại, laptop… và đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng dây ( dây lan ) cho máy vi tính để bàn hoặc các thiết bị kết nối mạng qua cổng Lan.
  2.  Là khách hàng được sử dụng dịch vụ truyền hình FPT. Có nghĩa là khách hàng được cung cấp 1 thiết bị là đầu HD Box để xem truyền hình trên đường truyền internet FPT. Truyền hình FPT sẽ thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống cũ như là dàn ăng – ten, các loại thiết bị đầu thu khác, thay cho truyền hình cáp truyền thống hoặc các loại dịch vụ truyền hình khác.

Vậy truyền hình FPT có gì đặc biệt, có gì mới lạ, có gì độc đáo, có tiện lợi có rẻ và hấp dẫn và hay hơn các loại truyền hình khác?

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT với phương châm hành động là mới lạ mỗi ngày. Có nghĩa là luôn nỗ lực thay đổi, sáng tạo hoàn thiện để mang lại cho khách hàng các trải nghiệm thú vị và hài lòng tối ưu về dịch vụ truyền hình FPT.

Truyền hình FPT được phát triển trên nền tảng công nghệ IPTV. IPTV là gì? IPTV là công nghệ truyền hình tương tác 2 chiều, cho phép người dùng chủ động xem truyền hình và nội dung rất phong phú đa dạng, là công nghệ mới và hoàn toàn mới lạ, độc đáo nhất hiện nay.

Truyền hình FPT với hơn 145 kênh truyền hình trong đó có 6 kênh HD miễn phí, có các kênh xem lại trong vòng 48h hoàn toàn miễn phí. Ngoài dịch vụ truyền hình còn có các ứng dụng khác như là phim truyện, giải trí, ca nhạc, hài, karaoke, đọc truyền online ( Fadio), ứng dụng ( Youtube, nhạc số, VnExpress báo tin nhanh Việt Nam, giám sát trẻ em, tiếng anh cho bé, bé học điều hay, truyện cổ tích cho bé… Fim +, Danet…) rất phong phú đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của đa dạng đối tượng khách hàng.

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chỉ với 180.000 đồng/tháng cho cả 2 dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :
logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Xin cảm ơn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button