Đánh giá TP-Link Deco M4: Hiệu năng tốt/giá rẻ

TP-Link cho ra mắt một bản quốc tế TP-Link Deco M4, và ngay lập tức nó trở thành top Trend những thiết bị wifi Mesh đáng mua nhất. Cạnh tranh với các thương hiệu khác về giá thành/ hiệu năng.

Ngay từ khi ra mắt, thì TP-Link Deco M4 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên gia về một thiết bị cân luôn phân khúc gia đình đến cửa hàng cỡ trung. Một bộ này giá vào khoảng hơn 2tr5 cho một bộ combo gồm 3 pack.

TP-Link Deco M4-Vượt trội hơn dòng giá rẻ

Ví dụ bạn có thể ấn tượng với Tenda nova MW3 FPT Thái Bình đã đánh giá lần trước,thì lần này bạn sẽ ấn tượng gấp đôi về hiệu năng sử dụng, độ ổn định và khả năng vùng phủ sóng wifi rộng lớn.

Được ra mắt vào thời điểm đầu năm 2019, TP-Link Deco M4 mang trong mình nhiều cải tiến về công nghệ lẫn thiết kế.

Xem thêm:
TOP 10 Laptop tốt nhất
Thiết bị làm Vlog
Chuột máy tính đáng mua nhất

Thiết kế của TP-Link Deco M4 phải nói là rất đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt sản phẩm này trên kệ như một điểm nhấn cho trang trí trong ngôi nhà bạn. Một thiết bị TP-Link Deco M4 có thể phủ sóng phạm vi 175m ( tính nhẹ là 150m2 thì 3 pack là có thể phạm vi phát sóng khoảng 500m2 thoải mái luôn

Ai nên dùng TP-Link Deco M4?

#1: Gia đình có từ 3 đến 5 tầng

#2: Cửa hàng, nhà hàng, tiệm cafe phát wifi miễn phí cho khách dùng

( ví dụ bạn lắp đặt gói cước mạng cáp quang FPT doanh nghiệp và dùng thêm bộ TP-Link Deco M4 này thì một nhà hàng có 100 khách sử dụng wifi cùng lúc cũng ổn .

Xin lưu ý: Một nhà hàng 100 người thì không phải 100 người đều dùng, vì thế nếu nói 100 người dùng một mạng wifi đó cùng lúc thì có thể sức chứa lên đến 200 người là bình thường ). Thoải mái sử dụng truyền hình FPT để khách hàng xem truyền hình hoặc lắp đặt Camera an ninh ổn định

Đầu tiên là gia đình, nếu bạn có gia đình tầm 4 người, 10 người thì dùng TP-Link Deco M4 đều được. Nhưng nhà bạn có từ 3 đến 5 tầng thì dùng TP-Link Deco M4 là hoàn toàn xứng đáng

  1. Hệ thống wifi mesh tạo ra một mạng lưới wifi phủ khắp nhà, kết nối nhanh, ổn định …
  2. Thiết kế rất đẹp, không phải đi dây loằng ngoằng, không phải khoan tường hay làm gì cả, Một Pack nhỏ, cắm điện và hoạt động
  3. Nhà có nhiều phòng ngủ, phòng khác, phòng vệ sinh,,,, đâu đâu cũng có wifi mesh phủ sóng. Tốc độ lại nhanh và ổn định nữa.
  4. Đi từ tầng 1 đến tầng 3 hay 5 chỉ cần trong phạm vi phủ sóng thì rất khoẻ, ổn định và không phải kết nối lại.
  5. Khả năng xuyên tường của wifi mesh thì tốt nhất hiện tại rồi, quá ngon luôn
  6. Rồi cả băng tần kép 2.4 Ghz và 5.0 Ghz. Đáp ứng đầy đủ các thiết bị từ cũ đến mới.
  7. Khả năng chịu tải số người dùng cùng lúc lớn: Khoảng hơn 100 thiết bị truy cập cùng lúc thoải mái

Bạn đang quan tâm lựa chọn cho mình một món quà thật ý nghĩa. Hãy thử nghía qua dây buộc tóc thêu tay hoặc gương thêu tay thật sự là món quà vô cùng ý nghĩa cho bé gái và các mẹ nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button