FPT khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ 29.

Ngày 13/9/1988 Viện trưởng viện nghiên cứu công nghệ quốc gia đã ký quyết định thành lập công ty công nghệ thực phẩm ( tên gọi đầu tiên của FPT), và giao cho ông Trương Gia Bình làm giám đốc. Một công ty mới ra đời, không vốn liếng, không tài sản, không tiền mặt… chỉ có 13 nhà khoa học trẻ tuổi, đầy hoài bão, tin tưởng vào bàn tay và trí óc của mình, dám đương đầu với mọi thách thức, quyết làm nên nghiệp lớn.

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa FPT tròn 29 tuổi. So với 1 đời người thì 29 tuổi là tuổi chín chắn và đã trưởng thành, FPT đã trải qua tuổi 25 là một phần tư thế kỷ, tuổi 27 với mục tiêu toàn cầu hóa và tăng trưởng. Và tuổi 29 đã sắp tới là gì?

FPT Thái Bình là một chi nhánh của một công ty thành viên của FPT. Trong dịp sinh nhật tập đoàn tròn 29 tuổi, lắp mạng FPT Thái Bình cũng có nhiều món quà và điều bất ngờ dành tặng đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình. FPT Thái Bình nỗ lực phát triển thêm nhiều hạ tầng cáp quang FPT để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet wifi tốc độ cao, giá cước ưu đãi, chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình.

 

Sau đây, lắp mạng FPT Thái Bình giới thiệu đến khách hàng các gói cước và sản phẩm dịch vụ của FPT Thái Bình.


1.Internet wifi FPT Thái Bình.

Gói cước A1.

Mô tả chi tiết:

  • Tên gọi: A1.
  • Tốc độ: 10 Mbps.
  • Giá cước 155.000 đồng/tháng.


2. Combo A1.

Gói combo là kết hợp của 2 dịch vụ trong 1 gói cước: bao gồm interent wifi FPT Thái Bình và truyền hình FPT.

Mô tả chi tiết:

  • Tên gọi: Combo A1.
  • Tốc độ: internet wifi 10 Mbps, truyền hình FPT có tốc độ riêng và được mở băng thông thêm.
  • Giá cước: 180.000 đồng/tháng.

Đây là gói cước combo giá rẻ và phù hợp, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, có cả 2 dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình FPT, 2 trong 1, tiện lợi, giá rẻ.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác chất lượng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của khách hàng mà còn có nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đến khách hàng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của tập đoàn FPT, khách hàng lắp gói cước combo trả trước 6 tháng cước miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi và đầu HD truyền hình FPT, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button