FPT Thái Bình chào tháng 5.

Tháng 5, tháng hoa học trò. Cháy rực phượng đỏ. Tháng 5 có ngày quốc tế lao động. Có khi nào chợt dừng lại và hỏi mình lao động kiếm tiền để làm gì vậy? Lắp mạng cáp quang FPT sẽ chỉ hỏi khách hàng như vậy còn câu trả lời khách hàng tự tìm câu trả lời, vì mỗi người có một mục đích riêng không ai giống ai, mỗi người tạo ra giá trị riêng cho mình. Hãy lắp mạng FPT Thái Bình để cùng kết nối cộng đồng và tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ bổ ích trong cuộc sống.

Tháng 5, FPT Thái Bình có thêm nhiều điều mới lạ, đặc biệt là dịch vụ truyền hình FPT có thêm chuyên mục mới để đồng hành cùng các bạn học sinh ôn luyện thi tốt nghiệp và thi đại học. Đó là ứng dụng Bigschool. Bigschool là gì? Là một ứng dụng của truyền hình FPT, giúp các bạn học sinh trung học phổ thông luyện thi và thi trực tuyến kiểm tra mức độ kiến thức và chấm điểm chữa bài ngay tạ nhà, trên chiếc tivi nhà mình, cùng dịch vụ truyền hình FPT.

Như lắp mạng FPT vừa giới thiệu thì Bigschool là một ứng dụng của truyền hình FPT. Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới cùng những phương pháp học tập hiệu quả, giờ đây các bạn học sinh trung học phổ thông có thể ngồi tại nhà và cùng làm bài thi trên chính chiếc ti vi nhà mình. Bigschool ứng dụng giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ Bigschool?
Trước tiên, khách hàng cần lắp đặt internet và truyền hình FPT để có thể sử dụng ứng dụng Bigschool. Lắp đặt internet và truyền hình FPT có đắt không, có tốn nhiều chi phí và mất nhiều thời gian không?
Lắp đặt internet wifi FPT và truyền hình FPT chi phí thấp và vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin cung cấp báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT để khách hàng tham khảo.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Lưu ý: Bảng giá cước với tính chất tham khảo, khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn chi tiết từng khu vực khác nhau.

Khi khách hàng đã có truyền hình FPT thì sử dụng ứng dụng Bigschool như thế nào cho hiệu quả và tiện lợi?
Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình xin hướng dẫn khách hàng cách sử dụng dịch vụ Bigschool.

 1. Đầu tiên khách hàng nhấn phím Home hoặc Menu trên điều khiến sau đó chọn mục ứng dụng và nhấn OK.

  Bấm Home hoặc Menu di chuyển phím điều hướng ( phím mũi tên trái phải trên dưới) chọn Ứng dụng sau đó nhấn Ok.
 2. Di chuyển phím điều hướng, chọn ứng dụng Bigschool. Nhấn OK

 3. Chọn môn thi.

  Màn hình tivi sẽ xuất hiện như hình. Khách hàng chọn môn thi bằng phím điều hướng trái phải. Có 5 môn thi là toán, tiếng anh, sinh học, hóa học, vật lý. Khách hàng chọn môn thi.
  Bô đề thi của Bigschool được lấy từ cục khảo thí và biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa và đề thi thử nghiệm do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố. Nên các sỹ tử an tâm ôn luyện và kiểm tra kết quả.

 4. Sau khi chọn môn thi sẽ có hướng dẫn làm bài thi.

  Hướng dẫn cách sử dụng và cách làm bài thi của Bigschool.

 5. Làm bài thi.

  Sau khi khách hàng đọc xong hướng dẫn làm bài và chọn Bài Thi Mới, màn hình tivi sẽ hiển thị như trên hình.
  Đồng hồ góc trên bên trái màn hình hiện thị thời gian làm bài thi.Thời gian được đếm ngược. Góc trên bên phải hiển thị số câu đã trả lời. Phần trên cùng ở giữa hiển thị bạn đang trả lời câu hỏi số mấy, có thể nhảy cóc, bỏ qua câu hỏi bằng cách chọn điều hướng trái phải. Nội dung hiển thị ở giữa là nội dung câu hỏi, và cuối cùng là đáp án. Bạn có thể nhấn F1 F2 F3 F4 để chọn câu trả lời tương ứng ABCD hoặc dùng phím điều hướng đến di chuyển chọn đáp án, nhấn OK để chọn câu trả lời, hệ thống sẽ tự động chuyển sang câu hỏi mới.

 6. Để xem danh sách câu hỏi, bạn nhấn phím INFOR (i).

  Màu xanh lá là những câu hỏi đã trả lời, màu xám là câu chưa trả lời, có thể dùng phím điều hướng để di chuyển đến bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn và trả lời câu hỏi.

 7. Nộp bài thi.

  Sau khi làm xong nhấn phím Back để nộp bài, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nộp bài không? Hiển thị như hình.

 8. Xem kết quả thi.

  Sau khi nộp bài xong hệ thống sẽ hiện thị kết quả chi tiết bài làm.

 9. Kiểm tra kết quả bài thi.

  Để xem chi tiết bài thi, Ấn xem chi tiết để xem kết quả, hệ thống sẽ hiển thị những câu có đáp án đúng màu xanh lá, câu sai màu đỏ.

 10. Chữa bài thi.

  Để xem lại chi tiết câu trả lời cho từng câu và đọ đáp án. Bấm chọn đáp án để xem chi tiết đáp án cho từng câu hỏi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng ứng dụng Bigschool của truyền hình FPT.

Thông tin chi tiết liên hệ:


Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Thái Bình làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button