FPT Thái Bình chúc mừng trung thu.

Trung thu là tết đoàn viên và là ngày hội của thiếu nhi. Thời tiết những ngày tháng 10 này vô cùng đẹp và dễ chịu. Tiết trời vào thu, rất mát mẻ và dễ chịu để mọi người vui chơi trung thu. Nhân dịp trung thu, lắp mạng FPT Thái Bình xin gửi lời chúc tết trung thu tời mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình.

Nhân dịp tết trung thu thì lắp mạng FPT Thái Bình có đổi mới gì? Có rất nhiều điều mới lạ, đặc biệt là trong sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình, truyền hình FPT Thái Bình cập nhật thêm nhiều chuyên mục phục vụ nhu cầu giải trí dịp trung thu của khách hàng và đăc biệt là chương trình kịch tương tác trên truyền hình FPT Thái Bình.

Điểm đặc biệt của kịch tương tác trên truyền hình FPT Thái Bình là khách hàng được lựa chọn kịch bản cho vở kịch đó, FPT dựng lên 1 bối cảnh ( hoạt cảnh) và kết thúc tình cảnh đó như thế nào là để mở cho khách hàng lựa chọn và viết đoạn kết cho kịch bản đó. Hy vong, chuyên mục mới của truyền hình FPT Thái Bình sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và vui vẻ.

Tháng 10 này, lắp mạng FPT Thái Bình có nhiều đổi mới, hướng đến khách hàng là trọng tâm và nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng. Tháng 10 mùa thu, mùa con chim đi xây tổ, mùa đẹp nhất trong năm.

Môt lần nữa FPT Thái Bình xin chúc mừng tết trung thu, chúc mọi người luôn hồn nhiên bên nhau, đôi mắt trong veo như trẻ thơ.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt internet wifi và truyền hình FPT:

0989.906.286

FPT Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button