FPT Thái Bình Kết Nối Yêu Thương.

Vậy là còn ít ngày nữa là tết âm lịch sẽ đến, vì nhiều lý do mà nhiều người không thể về quê đón tết cùng gia đình. Những người phương xa, vì một lý do gì đó mà chưa thể trở về nhà để sum vầy, để đón tết cổ truyền bên những người yêu thương. Ví như anh chị công nhân đi làm ăn xa quê nhà, vì điều kiện kinh tế mà chưa thể về, người con đi làm ăn xa, đi học xa cũng không thể về kịp tết. Vì nhiều lý do mà nhiều người đón tết xa nhà, xa người thân. Để góp phần gắn kết nhau hơn, kết nối mọi người và giảm bớt đi sự cô đơn nhớ quê, nhớ người thân thì mọi người có thế lên mạng, sử dụng internet để mọi người gặp gỡ nhau, trò chuyện với nhau trên mạng internet. Mọi người có thể gọi điện thoại video, để có thể nhìn thấy người thân, trò chuyện như là đang ở gần nhau. Có mạng internet mọi người có thể làm được điều này.

Trò chuyện trực tuyến.
Khi khách hàng lắp mạng internet wifi cáp quang FPT thì mọi người có thể lên mạng để sử dụng các ứng dụng và tài nguyên trên mạng để mọi người gần nhau hơn, gặp gỡ nhau dễ hơn.

FPT Thái Bình nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 có nhiều thay đổi và ưu đãi mới để mọi người đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng báo giá dịch vụ internet wifi cáp quang FPT:

Năm 2017 này thì FPT Thái Bình có một số thay đổi, điều đầu tiên là về việc nâng băng thông và giữ nguyên giá cước. Nghĩa là khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình sẽ được sử dụng gói cước tốc độ cao với mức giá thấp. Đây là sự nỗ lực nhằm đảm bảo kết nối đường truyền được nhanh và ổn định, nâng cao chất lượng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.

Về khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:

 • Miễn phí toàn bộ dây cáp thuê bao. Nghĩa là toàn bộ dây cáp kéo từ tủ tín hiệu của FPT đến nhà khách hàng, công ty sẽ miễn phí dây cáp thuê bao khách hàng không phải chi trả chi phí.
 • Trang bị modem wifi cáp quang.
 • Miễn phí công lắp đặt và cài đặt dịch vụ.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng tiền cước:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

  Thủ tục đăng ký lắp đặt internet cáp quang FPT:
  Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký dịch vụ, hoặc đăng ký trực tuyến và chờ nhân viên gọi điện thoại tư vấn dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ hợp đồng. Khách hàng cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân và đóng tiền cho nhân viên ký hợp đồng.

Bảng giá cước gói combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Trong thời gian gần đây khách hàng đã dần quen với việc khi đăng ký lắp đặt internet wifi cáp quang thì sẽ đăng ký đồng thời luôn cả dịch vụ truyền hình FPT. Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác 2 chiều, cho phép người dùng có thể chủ động xem truyền hình, bằng tính năng xem lại, đặt lịch phát sóng, kênh yêu thích… và các tính năng gia tăng và phụ trội như kho phim, giải trí, karartivi… Với phương châm mới lạ mỗi ngày, truyền hình FPT hy vọng đem lại nhiều điều bất ngờ và lý thú cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nhân dịp năm cũ sắp qua và năm mới đang đến, FPT Thái Bình xin gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng. Chúc khách hàng một năm mới sức khỏe, may mắn, nhiều niềm vui. Và càng ngày càng tin chọn sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình, cảm ơn khách hàng.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình 168 Nguyễn Thị Minh Khai.

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Telecom Thái Bình làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button