FPT Thái Bình chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

FPT Thái Bình chúc mừng ngày nhà giáo 20-11.

Tháng 11 là tháng tri ân những người làm trong ngành giáo dục, các thầy, các cô. FPT Thái Bình kinh chúc các thấy các cô sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ, yêu nghề, tận tâm với các thế hệ học trò.

Tháng 11 là tháng  nhà giáo Việt Nam gần như mọi nhãn hàng, mọi cửa hàng và các công ty đều có các chương trình giảm giá, tri ân các thầy cô nhân ngày 20 tháng 11. Riêng FPT Thái Bình với sự khác biệt riêng, tháng 11 lắp mạng FPT Thái Bình bình ổn giá, mọi chương trình khuyến mại được giữ nguyên và áp dụng cho mọi khách hàng.

lap-cap-quang-fpt-thai-binh

Chương trình khuyến mại FPT Thái Bình.

1. Giá cước ổn định, cam kết không tăng giá.

Giá cước ổn định.

Giá cước các dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT, đầu FPT Play box và các thiết bị khác của FPT cam kết giá bình ổn, không tăng giá đột biến, cũng không giảm giá. Giá được quyết định tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng và duy trì trong vòng 2 năm ( 24 tháng) kể từ ngày ký hợp đồng.

Giá cước ổn định để đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách hàng, từ khách hàng cũ đến khách hàng đăng ký mới.

lắp mạng FPT Thái Bình giá rẻ

Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

  • Giá cước trọn gói.
  • Không thu thêm chi phí phụ thu.
  • Giá rẻ.
  • Khách hàng trả trước luôn được ưu đãi.

2. Nhân viên hỗ trợ tại nhà.

Khách hàng muốn đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình, lắp truyền hình FPT Thái Bình, mua đầu FPT Play Box… chỉ cần gọi điện thoại tổng đài sẽ có nhân viên qua tận nhà tư vấn cho khách hàng, khách hàng đồng ý mua thiết bị và đăng ký sử dụng sẽ có nhân viên lắp đặt tại nhà.

Lắp mạng fpt Đông Hưng

Còn gì tiện lợi bằng khách hàng chỉ cần ngồi nhà và alo FPT Thái Bình sẽ làm mọi việc còn lại theo yêu cầu của khách hàng. Thậm chí khách hàng ở xa không có nhà muốn lắp cho người thân ở nhà, cũng chỉ cần gọi và nói yêu cầu cho FPT Thái Bình, mọi vấn đề còn lại FPT Thái Bình sẽ thực hiện đúng theo ý của khách hàng.

Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt.

3. Chế độ bảo hành trọn đời.

Các thiết bị của FPT Thái Bình đều được bảo hàng trọn đời, thay thế đổi mới miễn phí cho khách hàng, trừ đầu FPT Play box có chế độ bảo hành riêng trên toàn quốc.

Còn lại mọi thiết bị FPT Thái Bình cung cấp ban đầu đều được bảo hành miễn phí trọn đời.

Chế độ bảo hành trọn đời của FPT Thái Bình cũng như lời khẳng định về chất lượng và độ đảm của thiết bị và dịch vụ FPT Thái Bình cung cấp cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình,

Hotline: 0989.906.286

FPT Thái Bình xin cảm ơn khách hàng !

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button