FPT Thái Bình khuyến mãi tháng 4.

Tháng 4 đã sang và thêm 1 tháng kinh doanh mới. Mùa xuân dần qua, hè sắp sang, tháng 4 với những sự kiện trọng đại, kỷ niệm những ngày lễ lớn như 30 tháng 4, 1 tháng 5, và ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình cũng có nhưng đổi khác mới dành cho tháng 4 lịch sử. Tháng 4 này có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp mới cả 2 dịch vụ là internet wifi và truyền hình FPT, gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT có điều chỉnh giảm so với những tháng trước, đây là thời điểm tốt để khách hàng đăng ký lắp đặt cả 2 dịch vụ truyền hình FPT và internet wifi cáp quang FPT với mức giá tốt nhất trong năm.

Tháng 4 chương trình khuyến mãi của FPT Thái Bình có nhiều đổi mới, và đổi mới quan trọng nhất là giá cước ưu đãi hơn, rẻ hơn các tháng trước, đặc biệt dành các khách hàng lắp mạng cáp quang FPT ở các huyện FPT Tiền Hải, FPT Đông Hưng, FPT Vũ Thư và đặc biệt khách hàng lắp combo cáp quang FPT và truyền hình FPT giá tốt.

Chương trình khuyến mãi tháng 4 của lắp mạng cáp quang FPT. Lưu ý báo giá áp dụng cho khách hàng khu vực thành phố Thái Bình, khách hàng thuộc các huyện Đông Hưng, Tiền Hải, Vũ Thư xem thêm tại FPT các huyện dưới chân trang.

Bảng báo giá internet wifi cáp quang FPT Thái Bình:

Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình có rất nhiều sự lựa chọn về gói cước internet wifi cáp quang FPT, có từ gói cước F7 đến F2 là 6 sự lựa chọn về tốc độ và giá cước hàng tháng. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân hộ gia đình mình và chi phí hàng tháng để có sự lựa chọn hợp lý, cần thêm thông tin chi tiết và tư vấn dịch vụ khách hàng gọi tổng đài để được hỗ trợ thêm.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký.
logo-tong-dai-fpt-telecom

Bảng giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và mong muốn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng FPT Thái Bình phát triển thêm dịch vụ truyền hình FPT tích hợp trên đường truyền cáp quang FPT. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác 2 chiều dựa trên công nghệ IPTV, giúp khách hàng chủ động xem truyền hình và ứng nhiều công nghệ mới phục vụ nhu cầu giải trí cao của khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Thái Bình làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button