FPT Thái Bình khuyến mãi tháng 6.

Một tháng mới lại đến, tháng 6 mùa thi và mùa hè nắng nóng đến đỉnh điểm. Tháng 6 này lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình có chương trình khuyến mãi gì mới. giảm nhiệt mùa hè?

Tháng 6 mở đầu bằng ngày quốc tế thiếu nhi, ngày 1 tháng 6. Lắp mạng FPT Thái Bình xin chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Thiếu nhi là thế hệ tương lại của đất nước, là người tiếp nối và niềm tin hy vọng của gia đình người thân. FPT Thái Bình cũng có rất nhiều chương trình ứng dụng cho thiếu nhi, đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT có rất nhiều ứng dụng và chương trình cho thiếu nhi, ứng dụng cho thiếu nhi, như phim hoạt hình, bé học điều hay, tiếng anh cho bé, truyện cổ tích… ôn luyện thi cho các bạn học sinh… Lắp đặt truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi tháng 6 của lắp mạng FPT Thái Bình.

Bảng giá gói cước cáp quang FPT Thái Bình:

Lắp mạng cáp quang FPT có 6 gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình. Bảng giá cáp quang FPT chưa bao gồm 10 % thuế giá trị gia tăng và đặc biệt tháng 6 này khách hàng ở tuyến huyện Đông Hưng, Tiền Hải, Thái Thụy, Vũ Thư giảm 10.000 đồng/tháng so với giá cước trên bao giá.

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình:

Chương trình khuyến mại:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Cuối cùng và cũng là điều đặc biệt nhất: Gói cước combo kết hợp 2 dịch vụ trên cùng một đường truyền cáp quang FPT đó là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.

Tháng 6 đặc biệt dành ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cả 2 dịch vụ là internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng giá cước gói combo cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình có bản quyền, cam kết số lượng kênh và chất lượng hình ảnh và âm thanh. Là dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao và hướng tới tiêu chi người dùng làm chủ dịch vụ truyền hình. Có nghĩa là người dùng chủ động xem truyền hình qua các tính năng xem lại trong vòng 48h ( miễn phí ), danh sách kênh cá nhân, đặt lịch phát sóng…

Truyền hình FPT nội dung đa dạng và phong phú. Số lượng kênh hơn 180 kênh, nhiều kênh HD, âm thanh 5.1, kho phim chất lượng HD, có thuyết minh hoặc subviet, không chèn quảng cáo, up phim mới liên tục, ca nhạc đa dang thể loại, nhiều chương trình hài giải trí, hát karaoke, mở két, bigschool…

Truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày, trải nghiệm thú vị.


Thông tin chi tiết liên hệ và đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 46 phường Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button