FPT Thái Bình phòng chống bão.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương vừa thông báo tin mới nhất về cơn bão số 10, sẽ đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh miền Trung của nước ta. Theo thông báo, bão số 10 mạnh thêm và áp sát các tỉnh Nghệ An và Quảng Trị, với sức gió mạnh nhất gần tâm bão tăng lên cấp 12 – 13 giật cấp 15.

Ven biển các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa có gió mạnh cấp 8 giật cấp 11 ( cấp độ rủi ro thiên tại là cấp 3).

Thời tiết sáng ngày 15/9 tại Thái Bình trời nhiều mây xám, mưa rải rác, gió mạnh dần lên. Để ứng phó với cơn bão số 10 này thì lắp mạng FPT Thái Bình xin gửi đến khách hàng một số thông tin phòng chống bão số 10, nhằm giảm tránh rủi ro thiên tai và tránh gián đoạn kết nối mạng internet wifi  FPT và truyền hình FPT Thái Bình.

Một số thông tin khuyến cáo:

Quý khách hàng cần chuẩn bị các phương án phòng tránh ngập, lụt, ngắt nguồn điện các thiết bị tivi, máy tính, modem FPT và các thiết bị điện tử khác… lúc trời mưa to có sấm sét hoặc khi không sử dụng nhằm giảm thiểu các thiệt hại phát sinh do bão.

Tiếp theo, lắp mạng FPT Thái Bình xin hướng dẫn khách hàng cách gọi báo hỏng mạng, báo sửa chữa.

Khi bão đã vào Thái Bình sẽ có mưa và gió giật, sấm sét, mưa làm đường truyền kém không ổn định và có thể bị suy hao dẫn đến tình trạng mạng chậm, vậy khi đó khách hàng phải làm như thế nào? Gió giật làm đứt dây cáp thuê bao, khách hàng không sử dụng được mạng, làm sao để thay dây cáp? Sấm sét gây cháy modem wifi, khách hàng gọi ai để thay, đổi mới modem wifi FPT?

Tất cả những vấn đề lỗi, hỏng mạng FPT phát sinh khách hàng liên hệ trực tiết tổng đài, để báo hỏng và hẹn lịch sửa chữa.

Tổng đài báo hỏng mạng:

1900.6600 Ấn nhánh số 2.

Ngoài ra, khách hàng có thể cài ứng dụng Hi FPT để kiểm tra thực trạng đường truyền và báo lỗi báo hỏng, đổi mật khẩu wifi FPT.

Hy vọng là bão số 10 chỉ đi ngang qua Thái Bình và chỉ gây mưa, ít ảnh hưởng nghiệm trọng đến Thái Bình. FPT xin khuyến cáo một số nội dung trên để khách hàng có phương án phòng tránh bão và khắc phục hậu quả sau bão nhanh hiệu quả.

Xin trân trọng thông báo.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button