FPT Thái Bình sôi động cùng AFF SUZUKI CUP.

ĐẠI CHIẾN TẠI MỸ ĐÌNH.

Như mọi người đã biết trong trận bán kết lượt đi tại Indonesia trên sân nhà Indonesia đội tuyển Việt Nam đã để thua Indonesia với tỷ số 1 – 2. Liệu lần này đội tuyển Việt Nam có thể thắng Indonesia trên sân nhà Mỹ Đình? Chảo lửa Mỹ Đình và triệu triệu trái tim  người hâm mộ bóng đá hướng theo mũi giày và trái bóng có làm chân sút các tuyển thủ Việt Nam lúng túng hay thêm chân cứng đã mềm, mọi cú sút thêm sức  nặng và uy lực hay chân sút thêm lúng túng cuống quýt? Vì tâm lý chung của toàn người Việt Nam nói chung là thường mắc bệnh Parkinson. Bệnh Parkinson nghĩ là bệnh run, bệnh tâm lý. Nghĩa là bình thường thì mọi người thể hiện rất tốt, rất hoạt ngôn và ứng phó linh hoạt nhưng khi đứng trước những thời khắc quan trọng hoặc đứng trước đám đông thì thường mắc chứng hoảng loạn và run, ngôn từ lắp bắp thể hiện hành đồng thì không được dứt khoát mạnh mẽ như thường… Bóng đá Việt Nam lâu nay vẫn thường như vậy, vào những trận đấu ít được chú ý nhất thì các tuyển thủ thường làm nên kỳ tích, thắng vang dội và tô thắm thêm màu cờ, sắc áo đỏ hơn, nhưng trong những trận đấu quan trọng thì thường làm người hâm mộ đau tim và tuyệt vọng? Lần này sẽ khác chứ tuyển Việt Nam? Chúng ta trông chờ và ngóng đợi trấn bán kết lượt về tại Mỹ Đình ngày mai. Tuyển Việt Nam ngày mai có lợi thế sân nhà vậy 90 phút trên sân Mỹ Đình Việt Nam sẽ lật ngược tình thế và dành tấm vé đi tiếp chứ?

Để đồng hành cùng tuyền thủ Việt Nam, FPT Thái Bình tổ chức trình chiếu miễn phí và giao lưu dự đoán tỷ số trận bán kết lượt về Việt Nam VS Indonesia tại 355 Lý Bôn, mọi trái tim người hâm mộ bóng đá không thể đến Mỹ Đình đồng hành cùng tuyển Việt Nam thì có thể cùng FPT Thái Bình theo dõi trận đấu tại 355 Lý Bôn ( trước đại sảnh FPT Shop gần khách sạn Dream đối diện thế giới dị động và đó chính là ngã tư An Tập).

truyen-hinh-fpt-aff-cup

Khách hàng tới tham gia và theo dõi trấn đấu sẽ được cung cấp ghế ngồi, nước uống miễn phí cùng nhau giao lưu hát Karaoke và trải  nghiệm các tính năng của truyền hình FPT, và vui chơi xem bóng đá có quà, khách hàng tới tham gia sẽ được tham gia vào các chương trình do FPT Thái Bình tổ chức:

  1. Tham gia hát giao lưu, trải nghiệm tính năng Karaoke cùng truyền hình FPT.
  2. Dự đoán kết quả trận đấu. ( Có quà tặng kỷ niệm của FPT Thái Bình là 1 điện thoại Mobistar B248).
  3. Dự đoán cầu thủ ghi bàn đầu tiên, phần thưởng cho 2 người dự đoán đúng là mỗi người 1 thẻ nạp điện thoại mệnh giá 100.000 đồng.
  4. Ngoài ra hòa cùng sắc cam của FPT Thái Bình thì mọi người tham gia sự kiện tường thuật trực tiếp Việt Nam VS Indonesia còn được tặng những trái bóng bay của truyền hình FPT.

cap-quang-fpt-thai-binh-aff-cup

Khách hàng đến tham gia theo dõi trận đấu sớm của tuyển Việt Nam VS Indonesia sẽ được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ internet cáp quang FPT, trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT cũng như đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

Hẹn gặp mọi người tại 355 Lý Bôn 19h ngày 07/12/2016.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :
logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Xin cảm ơn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button