FPT Thái Bình thời gian làm việc.

FPT Thái Bình thời gian làm việc.

lap-mang-fpt-thai-binh
FPT Thái Bình

Như quý khách hàng đã biết, lắp mạng FPT Thái Bình là công ty cung cấp dịch vụ. Với tính chất của công ty cung cấp dịch vụ thuộc doanh nghiệp tư nhân. Nên thời gian làm việc của FPT Thái Bình vô cùng linh động và với phương châm phục vụ khách hàng 24/7.

Làm việc 24/7. Hỗ trợ kỹ thuật cả ngày nghỉ ngày lễ.

Với mong muốn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. FPT Thái Bình có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Ngày nghỉ ngày lễ FPT Thái Bình đều có nhân viên trực hỗ trợ dịch vụ.

Vậy nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng các dịch vụ như internet wfii cáp quang FPT, truyền hình FPT, đầu HD box xem truyền hình FPT. Khi có sự cố, hoặc khách hàng có yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. FPT Thái Bình tiếp nhận thông tin và nhanh chóng xử lý mọi tình huống trong thời gian tối ưu nhất.

Nhận đăng ký lắp mới 24/7, kể cả ngày nghỉ ngày lễ.

Tương tự như khi hỗ trợ kỹ thuật. Lắp mạng FPT Thái Bình nhận thông tin đăng ký lắp đặt internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT bất kể ngày nghỉ, ngày lễ. Lắp đặt ngay sau khi ký hợp đồng. Trong vòng 48h kể từ khi khách hàng đăng ký lắp đặt. Trừ trường hợp thời tiết xấu.

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ tận tình chu đáo. Hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng kịp thời. FPT Thái Bình mong muốn đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Khách hàng đi làm giờ hành chính, FPT Thái Bình hỗ trợ sửa chữa và tư vấn ngoài giờ hành chính. Khách hàng đi làm được nghỉ chủ nhật, FPT Thái Bình hỗ trợ lắp đặt vào ngày chủ nhật. Thế nên khách hàng có yên tâm lựa chọn FPT Thái Bình để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.

Cảm ơn quý khách hàng.


Liên hệ với FPT Thái Bình:

Tổng đài tư vấn bán hàng: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button