FPT Thái Bình và trào lưu hoa hướng dương.

FPT Thái Bình và trào lưu hoa hướng dương.

Mấy ngày nay, FPT Thái Bình thấy mọi người có trào lưu share hình ảnh hoa hướng dương và tag trên facebook để ủng hộ các bệnh nhi khoa ung bướu.

Lắp mạng FPT Thái Bình xin có đôi lời về trào lưu hoa hướng dương và một số lưu ý khi mọi người thực hiện hành động đăng bài hoa hướng dương trên facebook.

fpt thai binh
Hoa hướng dương

Thiện nguyện hoa hướng dương.

Đầu tiên, FPT Thái Bình xin khẳng định hành động post hoa hướng dương lên facebook là một hành động đẹp, thể hiện tấm lòng nhân hậu và cần lan tỏa trào lưu này.

Nhưng làm như thế nào để đúng quy trình và được đơn vị tài trợ tính là hợp lệ thì mọi người cần lưu ý và thực hiện đúng cách.

Trước khi nói về làm sao để thực hiện đúng để đơn vị tài trợ tính và trích tiền ủng hộ các bênh nhi khoa ung bướu, lắp mạng FPT Thái Bình xin đưa ra các ý kiến trái chiều về hành động post hoa hướng dương.

Ý kiến trái chiều về hành động thiện nguyện hoa hướng dương.

1. Mọi người post facebook vậy làm sao đơn vị tài trợ đếm được số lượng post?

FPT Thái Bình xin thông tin đến khách hàng trong thời đại bùng nổ công nghệ có một công cụ mà FPT Thái Bình thường gọi là tool để đếm những post public mà cộng đồng đã post lên facebook và để ở chế độ công khai.

FPT Thái Bình khẳng định tool đếm post mọi người post có độ chính xác rất cao và không bỏ sót bất kỳ một post nào, nên khách hàng có thực hiện hành động post hoa hướng dương để ủng hộ bệnh nhân nhi thì cứ yên tâm là hành động nhỏ của mình sẽ được ghi nhận.

Mỗi post hợp lệ là khách hàng đã góp 30.000 đồng để ủng hộ bênh nhân nhi.

2. Ý kiến trái chiều cho rằng post facebook là hành động nhảm nhí.

FPT Thái Bình khẳng định đây là một hành động đẹp và vô cùng ý nghĩa.

Trên báo, trên mạng, trên tivi và mọi thứ quanh chúng ta toàn là các thứ giật tít kiểu tai nạn, cướp, giết, hiếp, bạo lực học đường… toàn các tin giật gân và vô cùng tiêu cực, thử hỏi có mấy tin vui tươi, tích cực và khích lệ tinh thần…

Vậy nên trào lưu thiện nguyện hoa hướng dương là vô cùng ý nghĩa và trong sáng, tích cực thể hiện cái tâm sáng của mọi người, những việc tử tế.

3. Đơn vị tài trơ PR thương hiệu.

Trên góc độ của người thường FPT Thái Bình nhận thấy đây là hành động WIN – WIN đôi bên cùng có lợi. Mọi người post hoa hướng dương lên trang cá nhân và để công khai, còn tiền từ thiện thì do công ty tài trợ đóng tiền ủng hộ cho các bệnh nhân nhi.Thế nên không thể nói đơn vị tài trợ trục lợi hay là mượn gì để PR thương hiệu, có chăng đơn vị tài trợ đang muốn lan tỏa nhiều việc tử tế trong cộng đồng.

Trên góc độ của doanh nghiệp mình thấy doanh nghiệp họ có tên tuổi, có thương hiệu, làm ăn phát đạt, doanh thu nhiều, thì doanh nghiệp có tiền đi từ thiện và mỗi cán bộ nhân viên của họ cũng có thêm nhiều tiền lương để trang trải cuộc sống, để lo cho vợ, cho con, cho tổ ấm của cá nhân họ.

Nên nhìn chung đây là một trào lưu lan truyền việc tử tế, những điều tốt đẹp trong cuộc sống và giúp đỡ được những người kém may mắn.

FPT Thái Bình ủng hộ trào lưu này, và bản thân mình trưa nay cũng cầm chì vẽ một bông hoa, cảm giác cầm cái chì vẽ hình bông hoa nó lạ và cảm xúc rất khó tả, đây là điều vô giá, thế nên mọi người thử bớt chút thời gian ra vẽ một đóa hoa và trao tặng cho đời.


Thông tin liên hệ FPT Thái Bình:

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Tổng đài tư vấn bán hàng: 0989.906.286

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button