FPT tiên phong chuyển đổi số.

FPT tiên phong chuyển đổi số.

Từ năm 2018, FPT Telecom đã chủ trương mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng của cả công ty là tiên phong chuyển đổi số. Và mục tiêu đó được tiếp tục trong năm 2019, với tinh thần Leng Keng.

FPT Leng Keng.

Leng Keng nghĩa là gì?

Trong hình dung của mọi người thì Leng Keng là tiếng kêu khi chúng ta rung chuông thì phát ra âm thanh mà mọi người thường gọi là Leng Keng. Nhưng Leng Keng của FPT thì hoàn toàn khác.

Leng Keng được chủ tịch Trương Gia Bình phát động. Tình thần Leng Keng tới toàn bộ cán bộ, nhân viên của tập đoàn, Mỗi con người FPT nên có tinh thần Leng Keng, làm việc Leng Keng, vui chơi, giải trí Leng Keng…

Vậy Leng Keng theo chủ tịch Trương là gì? Có liên quan gì đên sử thay đổi và chuyển đổi công nghệ số?

Người Leng Keng?

Đầu tiên là khái niệm người Leng Keng? Người Leng Keng là người đặc biệt, người đang theo đuổi những giấc mơ hết sức điên rồ.

Lịch sử thế giới đã được kiến tạo nên bởi những người Leng Keng như Steve Jobs, Elon Musk, Mark Zuckerberg,…Họ đưa ra những mục tiêu điên rồ, song với sự nỗ lực và sáng tạo còn điên rồ hơn nữa, họ đạt được những thành tựu đột phá.  Vị thế đáng tự hào của FPT hôm nay cũng được tạo nên bởi chút Leng Keng trong quá khứ.

Nhiều người FPT cũng có chất Leng Keng trong người, và cần phải phát huy.

Theo chủ tịch Trương thì người FPT sức sáng tạo có thừa, máu lửa vẫn còn chảy trong huyết quản của mỗi người. Sâu thẳm trong mỗi người đều có những giấc mơ hết sức Leng Keng. Nhưng dường như người FPT đang lo hoàn thành các mục tiêu trước mắt mà để tạm nó ở đâu đó.

Mục tiêu của FPT là tiên phong chuyển đổi số, chinh phục đỉnh cao của thế giới công nghệ. Và đây cũng là mục tiêu Leng Keng của FPT trong cuộc cách mạng số. Đỉnh cao trước mặt sẽ luôn thúc đẩy và đòi hỏi mỗi người FPT. Làm việc hăng say, liên tục sáng tạo, đổi mới và có kỷ luật. Người FPT cùng nhau Leng Keng, cùng nhau chinh phục đỉnh cao và tham gia kiến tạo thế giới mới.

Với tinh thần Leng Keng đó, FPT Thái Bình cũng nỗ lực làm việc và sáng tạo. Để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Nhằm đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Lắp mạng FPT Thái Bình đem lại chất lượng dịch vụ internet wifi cáp quang tốc độ cao, ổn định, kết nối dài lâu. Truyền hình FPT tiên phong công nghệ IPTV.


Liên hệ FPT Thái Bình:

Tổng đài tư vấn bàn hàng: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai. Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button