Gimbal DJI OSMO MOBILE 3 dành cho điện thoại có chức năng ngon nhất

Giá : ₫2.250.000

Link Shoppe: https://shopee.vn/DJI-Osmo-Mobile-3-Gimbal

Link Tiki: https://tiki.vn/gimbal-dji-osmo-mobile-3-combo-tui-chan-hang-chinh-hang-p32705514.html

Gimbal DJI Osmo Mobile 3

Xem thêm: TOP 5 Gimbal tốt nhất

Gimbal là một công cụ giúp bạn quay video bằng điện thoại hoặc chụp ảnh bằng điện thoại có độ ổn định, không bị rung lắc khung hình hoặc vừa di chuyển vừa nói chuyện không bị giựt giựt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mạng internet cáp quang tốc độ cao. Vui lòng tham khảo mạng internet cáp quang FPT với tốc độ cao ( thấp nhất 25Mbps giá rẻ hoặc 80Mbps ) . Băng thông quốc tế lớn, đáp ứng rất tốt việc tải, upload các video.

Gimbal DJI OSMO MOBILE 3 là một sản phẩm được đánh giá rất cao, một phần họ đã có thương hiệu và làm rất tốt các sản phẩm Gimbal DJI OSMO MOBILE trước đó. được cộng đồng người dùng kiểm chứng và chứng nhận

Ưu điểm Gimbal DJI OSMO MOBILE 3

  • Gimbal DJI OSMO MOBILE 3 rất nhỏ gọn, có thể gấp gọn và đút vào túi quần được ( chỉ để so sánh việc nhỏ gọn, không phải dùng để đút túi quần đâu nhé, có thể làm hỏng nó đó )
  • Với thiết kế mới, khi quay video bằng điện thoại hoặc chụp ảnh góc rộng lắp thêm được LENS ( không khuyến nghị, vì có thể làm hỏng do chịu lực lớn)

Tiemgo.vn giới thiệu sản phẩm phụ kiện thêu tay thủ công

  1. Khẩu trang thêu tay thủ công
  2. Gương thêu tay thủ công

Ngoài ra, Tiemgo.vn cung cấp Kệ tab gỗ thông đầu giường siêu đẹp cho Decor phòng nữa nhé

  • Tính năng ActiveTrack, bám theo nhân vật. Tức bạn có thể làm Vlog một mình, camera sẽ tự động theo vào khuôn mặt hoặc một vật để có góc quay như là có người quay giúp
  • Thời lượng pin lên đến 15 giờ sử dụng. Đây là một thời lượng pin rất dài,
  • Ngoài ra, đằng sau tất cả là một phần mềm của DJI với nhiều tuỳ chọn chuyên sâu và chuyên nghiệp. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực sự thú vị.

Việc edit video sẽ cần đến máy tính tốt, bạn có thể tham khảo thêm về Laptop Hackintosh hoặc laptop tốt nhất để tìm ra một sản phẩm chất lượng. Bật mí là có cả Macbook Air M1 FPT Thái Bình đã giới thiệu chuyên dành cho edit được video 4k mà siêu mỏng, siêu nhẹ

Related Articles

Back to top button