Giới thiệu Truyền hình FPT tại Thái Bình.

Từ lâu, truyền hình FPT đã được nhắc và biết đến nhiều hơn, qua hơn 2 năm đưa vào bán sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT đã là người bạn thân thiết trong nhiều hộ gia đình, truyền hình FPT mang cả thế giới giải trí vào ngôi nhà nhỏ của khách hàng. Qua các chương trình bán hàng cũng  như các chương trình biểu diễn văn nghệ miễn phí của FPT Telecom Thái Bình đến người dân địa phương như chương trình Đoàn xiếc kỳ diệu, Lâu đài  kỳ diệu đều được diễn ra tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh số 20 Lê Lợi nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh dịch vụ truyền hình FPT đến khách hàng. Nhưng cũng có không ít khách hàng vẫn còn thắc mắc về dịch vụ truyền hình của FPT, truyền hình FPT có gì hay, mới lạ, hấp dẫn, tính năng như thế nào… Sau đây mình xin chia sẻ thêm các thông tin về dịch vụ truyền hình của FPT.

Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang FPT hoặc combo internet và truyền hình FPT.

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất hiện nay, được cung cấp bởi FPT Telecom.  Truyền hình FPT sẽ truyền tải đến ngôi nhà của bạn hệ thống thông tin giải trí phong phú.

Các đặc tính nổi trội của truyền hình FPT:

 1. Truyền hình: Gói kênh cơ bản với hơn 145 kênh, 6 kênh HD miễn phí ( đối với khách hàng có nhu cầu xem chất lượng truyền hình chuẩn HD có 30 kênh HD với gói đặc sắc).
  truyen-hinh-fpt-danh-sach-kenh-truyen-hinh
  Khi khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT bấm phím OK trên điều khiển sẽ xuất hiện danh sách kênh tổng hợp để khách hàng lựa chọn kênh truyền hình.
  Với số lượng kênh truyền hình nhiều để đáp ứng phong phú nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Mỗi nhóm khách hàng sẽ xem một nhóm kênh nhất định, nắm bắt được thói quen xem truyền hình của khách hàng nên truyền hình FPT phát triển và cho ra đời tính năng DANH SÁCH KÊNH CÁ NHÂN giúp khách hàng nhanh chóng mở đến những kênh mình hay xem.
  Tính năng xem lại: Xem lại trong vòng 48h và hoàn toàn miễn phí. Giúp khách hàng chủ động xem truyền hình và không bỏ lỡ chương trình mình yêu thích.
  Tính năng đặt lịch phát sóng, nhắc giờ xem chương trình yêu thích.
 2. Phim truyện:
  truyen_hinh_fpt_kho_phim
  Kho phim với hơn 6000 bộ phim miễn phí liên tục được cập nhật mới hàng ngày, chất lượng hình ảnh HD, âm thanh 5.1 hứa hẹn sẽ mang cả rạp chiếu phim về ngôi nhà bạn.
 3. Giải trí:
  truyen-hinh-fpt-giai-tri
  Kho giải trí gồm đa dạng các chuyên mục giải trí từ ca nhạc, TVShow, hài kịch, sân khấu, thư giãn… và các gợi ý xem nhiều nhất, mới nhất để khách hàng lựa chọn.
 4. Ứng dụng:
  11-giao-dien-muc-ung-dung
  Trong mục ứng dụng khách hàng có thể biến tivi thông thường thành tivi thông minh và truy cập các ứng dụng như youtube, nhạc số, Zing TV, VnExpress.
 5. Karativi
  Nơi khách hàng thỏa sức ca hát và tinh thần yêu ca hát cũng như trút áp lực sau những ngày  làm việc mệt nhọc.
  chuyen-muc-karativi-cua-truyen-hinh-fpt

Ngoài ra truyền hình FPT còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: đọc truyền online, chuyên mục thiếu nhi…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom.

Hotline: 0989.906.286
Xin cảm ơn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button