Google Nest Wifi, thiết bị phát Wifi cao cấp

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=bkLeKQHwK2s”]

Google Nest wifi Mesh là một thiết bị chuyên dụng, cao cấp của Google dùng để tạo ra một hệ thống mạng lưới wifi diện rộng, phủ sóng toàn bộ ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn trong phạm vi khoảng từ 200m ( cho 1 pack ) hoặc lên đến 600m ( cho 3 pack)

Google Nest Wifi Router kết nối với Modem wifi mạng cáp quang FPT ( với khách hàng lắp mạng FPT hiện nay được trang bị modem wifi băng tần kép) bạn có thể tắt luôn wifi trên modem đi mà chỉ cần bộ phát này là quá đủ.

Một hệ thống nest wifi có khả năng xử lý nhiều kết nối ( đa kết nối ) với các nội dung nặng như Stream 4k, proactive band steering,transmit beamforming . Đặc biệt, khả năng chịu tải của Google Nest lên đến 100 thiết bị cùng lúc.

Phạm vi phủ sóng của Nest Wifi router Google lên đến 200m2, 4×4 MU-MIMO >> Tổng Nest Wifi Google gồm 3 pack thì phạm vi khoảng 600m

Google Nest Wifi hiện nay còn tích hợp Google Asistant, tích hợp loa 360 độ để điều khiển bằng Giọng nói các thiết bị thông minh trong nhà và loa thì có thể nghe nhạc,

Quảng cáo: Manluxury.vn tặng bạn đọc phiếu giảm giá 5% dành cho kính mát nam thời trang

Giá của Google Nest wifi hiện nay vào khoảng hơn 5 tr. Với giá này thì tương đối cao so với các loại wifi Mesh, tuy nhiên chắc chắn nếu khai thác hết các yếu tố tính năng mà sản phẩm này mang lại thì đây sẽ là một sản phẩm đáng tiền, hữu dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button