Khuyến mại sim trả sau của Viettel.

Khuyến mại sim trả sau của Viettel.

Viettel Telecom Thái Bình xin gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng hòa mạng trả sau Viettel tháng 12 năm 2018 tại Thái Bình và toàn quốc, ưu đãi cực lớn giá cước rẻ và nhiều ưu đãi phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chương trình khuyến mại trả sau của Viettel tháng 12/2018.

Báo giá 1:

sim trả sau vietel
Sim trả sau cước hàng tháng rẻ, gọi miễn phí, 3G, 4G tốc độ cao

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại sim trả sau:

Khách hàng Viettel Thái Bình khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mại sim trả sau tháng 12/2018 sẽ có nhiều chương trình ưu đãi và đa dạng gói cước để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Chi tiết đặc điểm từng gói cước, khách hàng xem ở bảng báo giá cước sim trả sau ở trên.

Viettel Thái Bình đang có các gói cước trả sau rẻ từ T80 đến B200 tương ứng với cước thuê bao hàng tháng chỉ với 80.000 đồng/tháng và khuyến mại hấp dẫn, miễn phí số phút gọi nội mạng khủng, miễn phí dung lượng 3G/4G.

  • Miễn phí chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau, thủ tục nhanh.
  • Hỗ trợ sim số đẹp và hòa mạng trả sau sim giá rẻ.

Báo giá sim trả sau 1 là các gói cước trả sau giá cước hàng tháng rẻ chỉ từ 80.000 đồng/tháng khách hàng đã có ngay 300 phút gọi miễn phí. Dành cho các khách hàng có yêu cầu cước hàng tháng thấp và số phút gọi miễn phí trung bình và dung lượng 3G/4G bình thường. Ngoài ra, Viettel Thái Bình còn có các gói cước trả sau phục vụ nhu cầu gọi nội mạng không giới hạn cho của khách hàng.

Báo giá 2:

viettel thái bình sim trả sau
Sim Trả Sau Viettel.

Bảng báo giá sim trả sau Viettel 2 dành cho khách hàng có nhu cầu gọi không giới hạn, miễn phí toàn bộ cước phí gọi nội mạng, ngoài ra có miễn phí thêm cước gọi ngoại mạng và cước gọi quốc tế, dung lượng 3G/4G tốc độ cao. Chỉ với 250.000 đồng/tháng khách hàng đã sở hữu ngay sim trả sau gọi không giới hạn, miễn phí dung lượng 3G/4G.

Các gói cước ở báo giá 2 phù hợp với các khách hàng yêu cầu cao và gọi nhiều.

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:

  • Chứng minh thư nhân dân ( ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân).
  • Đối với khách hàng đăng ký gói doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh và chứng minh thứ nhân ( thẻ căn cước công dân) người đại diện doanh nghiệp.

Liên hệ để đăng ký sim trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau:

Tổng đài: 0971.118.555

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button