Kịch tương tác trên truyền hình FPT.

Với phương châm mới lạ mỗi ngày, truyền hình FPT đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và phát triển để đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Truyền hình FPT Thái Bình với mong muốn giúp khách hàng chủ động xem truyền hình và làm chủ nhiều chương trình trên truyền hình, truyền hình FPT khác hoàn toàn với phong cách xem truyền hình truyền thống. Đội ngũ làm truyền hình FPT đã sáng tạo nhiều ứng dụng và chương trình để khách hàng có thể chủ động xem truyền hình và tương tác với dịch vụ truyền hình đó là gameshow Mở Két và mới đây nhất là chương trình Kịch tương tác.

Gameshow Mở Két thì đã quá quen thuộc với khách hàng của truyền hình FPT Thái Bình, 20h tối thứ 5 hàng tuần, khách hàng của truyền hình FPT lại cùng nhau chơi Mở Két để giải trí và biết đâu lại trúng giải thưởng của truyền hình FPT, truyền hình FPT cứ chơi là có quà.

Kịch tương tác là chương trình mới được ra mắt trên truyền hình FPT Thái Bình. Hôm nay, lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng một chương trình hay hài và nên xem là kịch tương tác.

Kịch tương tác là là chương trình hợp tác giữa truyền hình FPT và nhà hát hát tuổi trẻ Việt Nam.

Với mong muốn đem sân khấu kịch đến từng căn phòng của từng hộ gia đình, truyền hình FPT đã phối hợp với nhà hát tuổi trẻ Việt Nam để sản xuất ra những vở kịch tương tác.

Tại kịch tương tác của truyền hình FPT khán giả được thưởng thức các vở kịch do anh Định Tiến Dũng dẫn dắt nội dung kịch, còn kết thúc của vở kịch diễn tiến như thế nào là do khán giả của truyền hình FPT quyết định, các vở kịch sẽ được các nghệ sỹ của nhà hát tuổi trẻ Việt Nam thể hiện.

Vậy làm sao để xem kịch tương tác của truyền hình FPT?

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT để thưởng thức truyền hình FPT và theo dõi các vở kịch vui hài mà ý nghĩa sâu cay.

Hướng dẫn xem kịch tương tác trên truyền hình FPT.

Có 2 cách để xem kịch tương tác trên truyền hình FPT. Đó là xem trực tiếp và lựa chọn kết thúc vở kịch sẽ diễn tiến như thế nào. Hai là khách hàng có thể xem lại các vở kịch tương tác đã được chiếu.

Hướng dẫn xem trực tiếp kịch tương tác.

Kịch tương tác là một mục nhỏ trong ứng dụng Sự Kiện.

  • Bước 1: Khách hàng bấm nút HOME hoặc MENU và di chuyển đến mục SỰ KIỆN nhấn OK.
  • Bước 2: Tại mục sự kiện khách hàng chọn KỊCH TƯƠNG TÁC.
  • Bước 3: Chọn nút XEM  bên phải màn hình.
  • Bước 4: Nhâm phím OK trên điều khiển để xác nhận chương trình muốn xem.

Đây là cách xem trực tiếp kịch tương tác vào 20h tối thứ 6 hàng tuần.

Hướng dẫn xem lại các vở kịch tương tác.

Vào 20h tối thứ 6 khách hàng chưa thể xem trực tiếp kịch tương tác thì khách hàng có thể xem lại tại mục Giải trí.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

FPT Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button