LẮP CAMERA THÁI BÌNH.

Hiện tại, trên thị trường Thái Bình đang có rất nhiều cửa hàng kinh doanh buôn bán và lắp đặt thi công hệ thống camera an ninh. Vì có rất nhiều người cung cấp nên khách hàng cũng khó phân biệt và chọn cho mình được một địa chỉ an tâm uy tín để tìm hiểu thông tin và đặt thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Hôm nay, lắp camera Thái Bình xin đưa ra các thông tin và giải pháp để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình mình.
Trong phạm vi bài viết này lắp camera Thái Bình xin gửi đến khách hàng các thông tin về việc lưu trữ các video hình ảnh khi camera nhà khách hàng lắp ghi lại. Việc lưu trữ thông tin rất quan trọng vì nó liên quan đến việc khi xảy ra vấn đề ( nhà khách hàng bị mất cắp, muốn xem lại các video đã ghi trước đó của camera thì xem ở đâu và xem như thế nào) vậy nên lắp camera Thái Bình xin đề cập đến việc lưu trữ thông tin ở đâu trước.

Các video ( hình ảnh trên camera ) được lưu trữ ở đâu?
Khách hàng có thắc mắc khi lắp đặt camera thì camera ghi hình mọi hoạt động trong gia đình mình xong thì các video đó được lưu trữ ở đây và làm cách nào để xem lại các video camera đã ghi lại đó? Các video do camera ghi lại lưu trữ có an toàn, có bị người lạ xâm nhập vào để thay đổi hoặc đánh cắp và phát tán trên mạng không?
Để trả lời thắc mắc của khách hàng, lắp camera Thái Bình xin giải đáp với mọi người như sau:
Mọi người thử tưởng tượng đơn giản như khi mọi người dùng điện thoại để quoay video hoặc chụp ảnh . Thì ảnh và video của mọi người được lưu trữ trong thẻ nhớ điện thoại hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Khi cần xem lại mọi người chỉ cần vào bộ sưu tập để xem lại. Cũng giống như vậy, khi camera ghi hình cũng được lưu trữ trong thẻ nhớ hoặc bộ nhớ ( là đầu ghi). Khi cần xem lại mọi người cũng truy cập vào đó để xem. Hoặc cũng là các ảnh và video đó mọi người có tài khoản lưu trữ trên mạng thì mọi người tải video và hình ảnh đó lên tài khoản và lưu trữ tại đó. Khi muốn xem lại mọi người truy cập vào tài khoản để xem lại.
Lắp camera Thái Bình dựa vào việc lữu trữ thông tin ở đâu để chia các loại camera hiện có trên thị trường đang có.
Một loại là lưu trữ đám mây. Hai là lưu trữ qua thẻ nhớ và đầu ghi.

 1. Lưu trữ đám mây.
  Lưu trữ đám mây nghĩa là như thế nào?
  Có nghĩa là các video hình ảnh mà camera ghi lại sẽ được tải lên không gian mạng ( do FPT cung cấp ). Người dùng muốn xem lại video hình ảnh camera đã ghi thì đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để lưu trữ để xem.
  Người dùng không cần mất tiền mua thẻ nhớ hoặc đầu ghi để lưu trữ các video và hình ảnh do camera ghi lại. Nhưng người dùng sẽ tốn tiền hàng tháng để trả cho nhà cung cấp không gian mạng để lưu trữ các video, hình ảnh do camera nhà mình ghi lại.
  Hiện tại trên thị trường đang có FPT cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh sử dụng lưu trữ đám mây.
 2. Lưu trữ video hình ảnh qua thẻ nhớ và đầu ghi.
  Hiện nay, trên thị trường lắp đặt camera đều sử dụng loại lưu trữ này.
  Hình thức lưu trữ qua thẻ nhớ, đầu ghi nghĩa là khi lắp đặt thi công camera, khách hàng sẽ mua kèm luôn thẻ nhớ hoặc đầu ghi để lưu trữ thông tin là video hình ảnh camera của gia đình mình. Hình thức lưu trữ này an toàn và đơn giản, khách hàng chủ động về việc kiểm soát thông tin và an toàn bảo mật.
  Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất camera và các dòng camera với chất lượng khác nhau. Các hàng sản xuất camera như là ahua, KBvision, Hikivision, ezvit…. rất nhiều hãng khác nhau.
  Trong bài viết tiếp theo lắp camera Thái Bình sẽ giới thiệu đến mọi người về các hãng camera phổ biến và các dòng sản phẩm thôn g dụng, cũng như công nghệ camera anlog hay công nghệ IP.
  Thank you.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button