Lắp internet cáp quang và truyền hình FPT Thái Bình.

Nhân dịp ngày 19/8 ngày truyền thống công an nhân dân và là ngày cách mạng tháng 8 thành công. Tháng 8 này bộ TT&TT ( bộ thông tin và truyền thông) đã chính thức ngưng phát sóng truyền hình tương tự ( Analog) tại Thái Bình. Lắp mạng FPT Thái Bình có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt đồng thời cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT Thái Bình. Khi khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

 


Mô tả chi tiết gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước combo:

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT khách hàng sẽ có ngay 2 dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình FPT, 2 trong 1.

Dịch vụ internet wifi FPT:

Trong gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, khách hàng sở hữu 1 đường truyền cáp quang FPT có trang bị modem wifi cáp quang FPT. Với các gói cước combo khác nhau khách hàng có tốc độ đường truyền internet wifi cáp quang khác nhau. Ví dụ: khách hàng đăng ký lắp đặt gói combo F7 khách hàng sở hữu ngay đường truyền internet wifi FPT Thái Bình tốc độ 12 Mbps và dịch vụ truyền hình FPT.

Dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình:

Trong gói combo internet wifi và truyền hình FPT Thái Bình khách hàng được tích hợp luôn dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình. Vậy dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình là dịch vụ truyền hình như thế nào và có gì nổi trội và khác biệt?

Truyền hình FPT Thái Bình là dịch vụ truyền hình chất lượng cao. Chuẩn hình ảnh HD, âm thanh quang 5.1. Nội dung đa dạng phong phú, với hơn 180 kênh truyền hình, các kho ứng dụng đa dạng như kho phim truyện ( chuẩn HD, có thuyết minh hoặc subviet) kho phim miễn phí, ứng dụng hát karaoke, nghe nhạc, xem youtube, đọc báo, nhạc số, thể thao, thiếu nhi… vô cùng hấp dẫn và phong phú.

Truyền hình FPT do đội ngũ chuyên gia công nghệ FPT viết phần mềm và đội ngũ kỹ sư tin học chế tạo, thiết kế gia công phần cứng ( đầu HD box). Sản phẩm thuần Việt, được sáng tạo dựa trên thói quen sử dụng của người Việt. Truyền hình FPT tôn vinh trí tuệ Việt. Biến công nghệ thành nghệ thuật.


Liên hệ tư vấn lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng: FPT Thái Bình 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button