Lắp đặt cáp quang FPT xã Vũ Phúc Thái Bình.

Cùng với kế hoạch bổ sung và phát triển hạ tầng quý cuối năm 2016, hiện tại FPT Thái Bình đã bổ sung và đầu tư mới hoàn toàn xong khu vực hết hạ tầng Trần Lãm, Vũ Chính, Cầu Sam và các xóm 6, xóm 7, xóm 8, xóm 9 xã Vũ Phúc Thành phố Thái Bình. Cùng với đó cũng có các khu vực hết hạ tầng được bổ sung hạ tầng cáp quang FPT bao gồm khu đô thị Trần Hưng Đạo ( khu đô thị 1, 2,3 4) và dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo kéo dài từ Kỳ Đồng đến Ngã tư đèn xanh đỏ giao cắt với Lê Quý Đôn. Khách hàng trong khu vực bổ sung hạ tầng có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và khách hàng cũ thể đăng ký nâng cấp dịch vụ từ cáp đồng truyền thông lên cáp quang FPT và thêm dịch vụ truyền hình FPT.

cap-quang-fpt-vu-phuc-thai-binh

Sau đây, FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng các gói cước cáp quang FPT và chi tiết chương trình khuyến mãi, thông tin đăng ký lắp đặt vật tư triển khai.

Hiện tại, FPT Thái Bình đang cung cấp 2 dịch vụ: 1 là Internet wifi và 2 là truyền hình FPT. Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT có thể lựa chọn chỉ đăng ký internet wifi hoặc đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT. Lưu ý: không đăng ký lắp đặt chỉ truyền hình FPT. Trừ trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet wifi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT hoặc khách hàng đã có truyền hình FPT đăng ký bổ sung thêm internet.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT:

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT có 6 sự lựa chọn về gói cước, từ gói Fiber F7 đến Fiber F2 khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình nhà mình và các gói cước hiện có của FPT Thái Bình để chọn cho mình gói cước phù hợp, rẻ, tiết kiệm chi phí.

Chương trình khuyến mãi:

  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng.
  • Miễn phí lắp đặt.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng tặng thêm tháng cước thứ 7.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Khách hàng liên hệ tổng đài, báo địa chỉ cần lắp đặt, sẽ có nhân viên gọi điện thoại tư vấn và qua nhà khảo sát thực tế hạ tầng và hoàn thiện hồ sơ khách hàng.

 

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

 

combo-cap-quang-fpt-thang-10

Khách hàng đăng ký gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và được trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT mới lạ mỗi ngày, chủ động xem truyền hình và rất phong phú đa dạng về số lượng kênh cũng như các chương trình giải trí.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button