Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình tại Vũ Chính.

Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình tại Vũ Chính.

Hiện tại, theo lộ trình nâng cấp hạ tầng cáp quang FPT của chi nhánh FPT Thái Bình đã hoàn thành việc kéo cáp quang FPT trong phạm vi toàn tỉnh, tính đến hết tháng 6 toàn bộ hạ tầng đã xong, khu vực cuối cùng kết thúc việc nâng cấp là vành đai phía nam thành phố Thái Bình bao gồm các xã Vũ Phúc, Vũ Chính, Vũ Lạc FPT Thái Bình đã tiến hành bổ sung và nâng cấp xong. Các khách hàng thuộc khu vực phía Nam thành phố đã và đang được tiến hành nâng cấp miễn phí lên hạ tầng cáp quang FPT, cũng như các khách hàng đăng ký lắp mới cáp quang FPT Thái Bình tại khu vực phía Nam thành phố.

lap-mang-fpt
Toàn cảnh phía Nam thành phố Thái Bình

Sau đây, FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình tại Vũ Chính và các xã lân cận như Vũ Phúc, Vũ Lạc. Hai xã Vũ Ninh và Vũ Quý thuộc huyện Kiến Xương nên có chính sách khuyến mại đặc biệt giảm cước hàng tháng hơn, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

1. Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình.

Hiện tại, FPT Thái Bình cung cấp 2 dịch vụ chính là mạng internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, ngoài ra còn bán thiết bị xem truyền hình FPT và bộ phát sóng wifi.

Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký chỉ internet wifi cáp quang FPT Thái Bình hoặc gói cước combo internet và truyền hình FPT.

Tiếp theo là báo giá các gói cước internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Bảng báo giá cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình

FPT Thái Bình có nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí khách hàng chi trả và tốc độ đường truyền linh động với các nhu cầu sử dụng mạng internet wifi cáp quang FPT của khách hàng.

Thường thì khách hàng hộ gia đình lựa chọn gói cước thấp là F7 với giá cước rẻ, tốc độ ổn định phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng bình thường. Ngoài ra, các khách hàng lắp mới với nhu cầu sử dụng khác nhau và số lượng ngưới sử dụng khách nhau có thể lựa chọn các gói cước khác. FPT Thái Bình nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phạm vi năng lực, hiểu biết của mình.

Khuyến mại:

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới,
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng trả trước cước hàng tháng.

Hình thức thanh toán:

Khách hàng trả sau hàng tháng:

  • Đóng phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình.
  • Lưu ý: Khách hàng trả sau hàng tháng bắt buộc đăng ký từ gói F6 đến F2, gói F7 không bán cho khách hàng trả sau hàng tháng.

Khách hàng trả trước 6 tháng:

  • Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình.
  • Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.

Khách hàng trả trước 12 tháng:

  • Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình.
  • Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng là tháng thứ 13 và 14.

2. Lắp gói combo internet và truyền hình FPT Thái Bình.

Gói cước combo là gói cước bao gồm 2 dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, đầy đủ, trọn bộ cả 2 dịch vụ, giá cước ưu đãi, rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giải trí trọn vẹn, mạng internet wifi và truyền hình xem tivi.

Bảng báo giá gói cước combo internet và truyền hình FPT Thái Bình:

báo giá combo fpt thái bình tháng 7

Chương trình khuyến mại và hình thức thanh toán như khách hàng đăng ký lắp đặt mạng FPT Thái Bình.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký lắp gói combo internet và truyền hình FPT Thái Bình được trang bị thêm đầu HD Box, một sản phẩm của FPT.


Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button