Lắp mạng FPT phường Bồ Xuyên Thái Bình.

Phường Bồ Xuyên là nơi có văn phòng giao dịch của FPT Thái Bình tại 168 Nguyễn Thị Minh Khai. Thuộc tổ 46 của phường Bồ Xuyên. Hạ tầng viễn thông của FPT Thái Bình tại phường rất đa dạng, một số khu vực và tuyến đường khách hàng có cả 2 loại hạ tầng là cáp quang FPT và cáp đồng FPT, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hạ tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình và cước phí hàng tháng. Cả 2 loại cáp đều rất tốt, chất lượng ổn định, băng thông rộng, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Khách hàng lắp mạng internet wifi FPT tại Bồ Xuyên có nhiều sự lựa chọn về hạ tầng, gói cước và dịch vụ.

FPT Thái Bình xin giới thiệu gói cước combo internet wifi và truyền hình FPT giá vô cùng hợp lý và chất lượng wifi ổn định.

Gói cước combo 2 trong 1. Khi đăng ký gói cước này khách hàng có 2 dịch vụ là internet wifi FPT tốc độ 10 Mbps và dịch vụ truyền hình FPT.
Chi phí khi đăng ký lắp đặt gói cước combo khách hàng chỉ cần trả trước 6 tháng cước, FPT Thái Bình miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, phí hòa  mạng, và cung cấp đầy đủ các thiết bị để khách hàng sử dụng dịch vụ internet wifi ( modem wifi ) và đầu HD ( cho dịch vụ truyền hình FPT).

Tiếp theo, FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại và gói cước cáp quang FPT tại phường Bồ Xuyên. Lưu ý: hạ tầng cáp quang FPT tại Bồ Xuyên còn hạ chế nên khách ở một số tuyến đường mới đăng ký lắp đặt cáp quang FPT được.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT:

Khách hàng lắp đặt cáp quang FPT có 6 sự lựa chọn về gói cước, từ các gói cước tốc độ trung bình cho đến các gói cước cao đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của cá nhân hộ gia đình.

Khách hàng cân đối giữa nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình và cước phí hàng tháng để đưa ra quyết định lựa chọn gói cước hợp lý, hoặc khách hàng có thể gọi tổng đài để được tư vấn thêm về các gói cước và dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng internet FPT:

 • Miễn phí lắp đặt internet FPT.
 • Trang bị modem wifi FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao internet FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng internet wifi FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng internet wifi FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Khách hàng trả sau hàng tháng, đóng phí hòa  mạng ban đầu, tùy vào gói cước khách hàng lựa chọn sẽ có phí hòa mạng khác nhau.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:
Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký, hoặc khách hàng đăng ký trực tuyến.

Bảng báo giá combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tương tác, dựa trên giao thức IPTV, với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được cung cấp song song cùng dịch vụ internet wifi của FPT.


iên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Telecom cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button