Lắp mạng FPT Thái Bình khai xuân Mậu Tuất 2018.

Vậy là kỳ nghỉ tết 2018 đã kết thúc, bắt đầu từ ngày 21/2/2018 lắp mạng FPT Thái Bình bắt đầu làm việc trở lại, nhân dịp đầu năm và với tục lệ khai xuân đầu năm, lắp cáp quang FPT Thái Bình xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biết khai xuân đầu năm Mậu Tuất, ưu đãi giảm giá cước cho khách hàng đăng ký lắp internet và truyền hình FPT Thái Bình trong 2 ngày 21 và 22/2/2018.

lắp cáp quang FPT Thái Bình, interent và truyền hình FPT Thái Bình
 FPT Thái Bình khai xuân

Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

Đối tượng áp dụng:

Toàn bộ khách hàng đăng ký lắp đặt mới cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT ( combo internet và truyền hình FPT) được ưu đãi giảm giá cước. Giá cước được giảm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, nghĩa là tháng nào cũng được giảm cước, mãi mãi về sau.

Nội dung ưu đãi:

  • Giá cước cả 2 dịch vụ interent wifi và truyền hình FPT Thái Bình chỉ còn 198.000 đồng/ tháng.

Chỉ với 198.000 đồng/ tháng khách hàng được sử dụng ngay 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT tốc độ cao và dịch vụ truyền hình FPT chất lượng HD đa dạng nội dung và chương trình phong phú.

Thời gian áp dụng:

  • Áp dụng trong 2 ngày là: 21 và 22 tháng 2 năm 2018.

Chỉ áp dụng duy nhất trong 2 ngày khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018 khách hàng nhanh tay đăng ký để được sử dụng gói combo cả 2 dịch vụ của FPT Thái Bình với giá cước rẻ nhất trong năm.

Một lần nữa lắp interent wifi FPT Thái Bình xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể khách hàng của FPT Thái Bình, kính chúc khách hàng năm mới khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, công việc thành công, gia đình hạnh phúc.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button