Lắp mạng FPT Thái Bình khuyến mại tháng 1/2018.

Nhân năm mới 2018, lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt tháng 1/2018.

Với mong muốn mỗi hộ gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một sản phẩm dịch vụ của FPT, nên FPT Thái Bình luôn nỗ lực thay đổi và sáng tạo để mỗi gia đình, mỗi cá nhân dù ở nơi đâu cũng luôn được sử dụng các sản phẩm dịch vụ tốt với giá rẻ và thái độ phục vụ cầu tiến nhất.

Để làm được điều đó năm mới 2018 này lắp mạng wifi FPT Thái Bình có áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt nâng băng thông và giữ nguyên giá cước của các khách hàng. Băng thông và tốc độ đường truyền được nâng lên ít nhất 30% so với băng thông tốc độ cũ và giá cước không đổi.

Cụ thể, thay đổi về tốc độ cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng mô tả thay đổi băng thông tốc độ cũ và mới:

lap-mạng-fpt-thai-binh-khuyen-ami-moi, lap-cap-quang-fpt-thai-binh,
Lắp mạng FPT Thái Bình.

Nhìn vào bảng thay đổi về tốc độ khách hàng có thể thấy: Gói có tốc độ thấp nhất là F7 12 Mbps đã được nâng lên 16 Mbps và giá cước không đổi vẫn là 160.000 đồng/tháng ( giá chưa bao gồm 10 % VAT).

Các gói cước internet wifi cáp quang FPT Thái Bình còn lại đều được nâng băng thông và tăng tốc độ.

Khuyến mại mới 2018 của FPT Thái Bình:

Quà tặng nhân dịp năm mới 2018.

lap-internet-wifi-fpt-thai-binh, lap-mang-fpt-thai-binh
Lắp internet wifi FPT và truyền hình FPT nhận quà tặng kết lộc đầu xuân.

Vạn quà tết, kết lộc xuân.

Lắp mạng FPT Thái Bình luôn tâm niệm để mỗi người đều chào đón năm mới với nhiều may mắn, tràn niềm vui, trọn hạnh phúc và đắp xây cuộc sống thịnh vượng như ý. Lắp mạng internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT Thái Bình khách hàng được sử dụng các dịch vụ internet wifi cáp quang tốc độ cao, truyền hình FPT chất lượng HD, chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy màu sắc, rõ nét và nội dung phong phú. Xem truyền hình FPT mỗi ngày khách hàng sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị, những bí mật cuộc sống.

Lắp mạng FPT Thái Bình nhận quà may mắn.

May mắn do chính bạn tạo ra mới là may mắn đích thực. Nỗ lực sống tốt và làm việc chăm chỉ may mắn sẽ đến.

Thế nên đừng đợi vận may, hãy gieo may mắn. Đừng trì hoãn việc tạo ra may mắn, mỗi hành động, mỗi việc làm đều được gửi một thông điệp vào vũ trụ bao la, vũ trụ sẽ nhận các tín hiệu và đáp lại bằng các tín hiệu tương tự.

Lắp mạng FPT Thái Bình mong muốn khách hàng hãy hành động, hãy đăng ký lắp mạng internet wifi FPT Thái Bình, truyền hình FPT để nắm bắt thông tin, kết nối mọi người, kết nối thế giới và hành động để tạo dựng may mắn cho riêng mình. Đừng trì hoãn.

Một lần nữa, lắp cáp quang FPT Thái Bình xin kính chúc khách hàng năm 2018 nhiều sức khỏe, luôn may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button