Lắp mạng FPT Thái Bình trình chiếu trận chung kết U23 Châu Á.

Nhằm tạo ra 1 không gian xem bóng đá để mọi người cùng nhau theo dõi trận chung kết U23 Châu Á, lắp mạng FPT Thái Bình tổ chức trình chiếu bóng đá miễn phí tại sận vận động tỉnh Thái Bình – đường Hai Bà Trưng ( gần trung tâm hội nghị tỉnh).

lắp mạng FPT Thái Bình

Cụ thể về buổi trình chiếu bóng đá chung kết U23  Châu Á.

Thời gian:

Thời gian: 13h30 ngày 27 tháng 1 năm 2018.

Buổi trình chiếu sẽ được bắt đầu từ 13h30 trước giờ bóng lăn 1h30, khách hàng và khán giá có thể đến sớm để nhận áo phông, cờ tổ quốc, băng rôn để cổ vũ tinh thần đội bóng U 23 Việt Nam.

Trước giờ bóng lăn, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bìnhtruyền hình FPT Thái Bình có các trò chơi để khách hàng tham gia cùng như hát karaoke và nhận quà tặng.

Khách hàng của FPT Thái Bình có thể đến sớm để tham dự trò chơi và hòa cùng không khí bóng đá với FPT Thái Bình, lắp internet wifi FPT Thái Bình và truyền hình FPT Thái Bình.

Địa điểm:

Buổi trình chiếu bóng U 23 Việt Nam gặp U 23 Uzbekistan tại sận vận động tỉnh Thái Bình đường Hai Bà Trưng ( đối diện vườn hoa tỉnh và thư viện tỉnh, cạnh sở kế hoạch và đầu tư, gần trung tâm hội nghị tỉnh).

lắp mạng FPT Thái Bình, truyền hình FPT Thái Bình
Lịch thi đấu chung kết U23 Châu Á.

Thiết bị trình chiếu:

  • Màn hình LED 300 inch.
  • Hệ thống loa và âm thanh quang 5.1.
  • Phát trực tiếp trận chung kết U23 Châu Á, trên nền tảng công nghệ truyền hình FPT.

Khách hàng cùng khán giá, cổ động viên chỉ cần đến tham dự và xem cùng FPT Thái Bình các vấn đề kỹ thuật và đường truyền internet wifi cáp quang FPT đã có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của FPT xử lý, đảm bảo tín hiệu thông suốt, wifi miễn phí, truyền hình HD chất lượng cao.

FPT Thái Bình xin kính mời cùng tham dự.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button