Lắp mạng FPT và truyền hình xem bóng đá Việt Nam miễn phí.

Lắp mạng FPT và truyền hình xem bóng đá Việt Nam.

Cơn bão mùa world cup vừa đi qua đã làm nhiều người hồi hộp trông chờ mất ăn mất ngủ, thì lại một cơn bão mang tên Olympic Asiad đã đến với màu cờ sắc áo Việt Nam.

Tối nay Văn Toàn đã làm nức lòng người hâm mộ, khi ghi bàn đưa tuyển Việt Nam vào tứ kết Olympic Asiad, các cầu thủ của chúng ta quá tuyệt vời và xuất sắc, chúng ta đã chơi rất bình tĩnh, điềm đạm và khôn ngoan, vươn lên giành chiến thắng trước một đội tuyển rất mạnh là Syria. Syria là quê hương của Steve Jobs, bộ óc vĩ đại là người đồng sáng lập Apple, nếu không có nội chiến thì Syria thực sự rất mạnh, các cầu thủ của Syria cũng rất giỏi, nhưng họ đã kém may và không điềm tĩnh được như Olympic Việt Nam, cảm ơn các cầu thủ và huấn luyện viên Park đã bền bỉ chiến đấu và từng bước, bước lên bậc vinh quang, rạng danh Việt Nam với quốc tế.

truyền hình FPT Thái Bình chiếu giải Olympic Asias
Người Thái Bình hết mình vì bóng đá.

Đồng hành cùng giải đấu Olympic Asiad, truyền hình FPT mua bản quyền tiếp sóng trực tiếp trận đấu trên các kênh VTC, ngoài ra FPT Thái Bình tổ chức trình chiếu miễn phí các trận đấu của tuyển Việt Nam tại các địa điểm công cộng, phục vụ nhu cầu xem bóng đá tập trung ngoài trời, màn hình rộng, âm thanh sống động và cùng lan tỏa sức nóng, không khí bóng đá cuồng nhiệt của tất cả mọi người, hồi hộp theo từng đường bóng.

Ngoài ra, FPT Thái Bình nhiệt tình đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT, giá cước ưu đãi, siêu tiết kiệm và tốc độ ổn định.

1.Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình.

FPT Thái Bình hiện tại đang cung cấp các dịch vụ là internet cáp quang băng thông rộng, truyền hình FPT, thiết bị xem truyền hình FPT Play Box, thiết bị phát sóng wifi nhập khẩu của Mỹ.

Trước tiên, FPT Thái Bình xin gửi đến khách hàng báo giá và dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.

Báo giá là gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình, khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể đăng ký gói cá nhân hộ giá đình nhưng sẽ không có mã số thuế, khách hàng cần mã số thuế sẽ đăng ký gói doanh nghiệp riêng, chi tiết khách hàng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết cụ thể.

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Chương trình khuyến mại:

2. Lắp combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Đây đang là gói cước được khuyến mại đặc biệt, thời điểm này là giá cước rẻ nhất trong năm, nên khách hàng cân nhắc để đăng ký lắp gói combo cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Báo giá gói cước combo FPT Thái Bình:

báo giá combo fpt thái bình tháng 7

Lưu ý: Giá chưa bao gồm 10 VAT, giá có thể được điều chỉnh theo khuyến mại khách hàng liên hệ tổng đài để được mức giá thấp nhất.

3. FPT Play Box.

Thiết bị xem truyền hình không giới hạn, bất kể khách hàng ở đâu, đang dùng mạng gì, chỉ cần khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của FPT, sản phẩm của FPT, xem truyền hình FPT, sử dụng sản phẩm công nghệ mang màu sắc FPT và thuần Việt, FPT Play Box, sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu trên của khách hàng.

Lắp đặt đơn giản, tiện lợi, giải trí đỉnh cao và đặc biệt là xem không giới hạn, không cước thuê bao.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button