Nét đẹp giao dịch viên FPT.

Nét đẹp giao dịch viên FPT.

Tháng 5 này, FPT toàn quốc đang diễn ra cuộc thi ảnh nét đẹp  giao dịch viên. Vậy giao dịch viên là ai? Và họ làm nhiệm vụ gì trong công ty FPT?

Hôm nay, lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng ” nét đẹp giao dịch viên ” của FPT Thái Bình.

lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình, lắp internet và truyền hình FPT Thái Bình
FPT Thái Bình

Giao dịch viên họ là ai?

Trong một công ty hay tổ chức đều có nhiều bộ phận. Và mỗi bộ phận có một nhiệm vụ chức năng khác nhau. Tất cả các bộ phận đều hướng đến đảm bảo kinh doanh. Và phục vụ các yêu cầu của khách hàng. Giao dịch viên là tên gọi của những người làm trong bộ phận chăm sóc khách hàng. Và giao dịch viên là những người ngồi quầy, tiếp đón các khách hàng lên giao dịch tại quầy, cửa hàng.

Những cô gái giao dịch viên của FPT Thái Bình luôn tiếp đón tất cả các khách hàng với nụ cười thân thiện trên môi, niềm nở. Nhẹ nhàng giải thích tỉ mỉ các thắc mắc. Cũng như tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng và xử lý các yêu cầu đó. Làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất trong phạm vi cho phép và năng lực của bản thân.

Giao dịch viên đôi khi họ cũng có những thiếu sót.

Bên cạnh đó thì cũng là những giao dịch viên họ cũng là những con người bình thường. Cũng có những niềm vui nỗi buồn, những bực dọc cá nhân. Nên đôi khi trong những lần tiếp xúc khách hàng. Họ không kiềm chế được cái tôi cá nhân, hoặc những yêu cầu của khách hàng vượt ngoài khả năng thẩm quyền của giao dịch viên. Nên đôi khi có những điều làm khách hàng chưa hài lòng.

FPT Thái Bình sẽ nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Để mỗi lần khách hàng tiếp xúc với bất kỳ nhân viên FPT bất kỳ đều cảm thấy hài lòng.

Lắp mạng FPT Thái Bình mong khách hàng bỏ qua những thiếu sót. Và tiếp tục ủng hộ FPT Thái Bình trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn.


Liên hệ FPT Thái BÌnh:

Tổng đài tư vấn bán hàng: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button