Sao nam bị kết án ngồi tù 17 năm là Ngô Diệc Phàm với tội hiếp dâm?

Ngô Diệc Phàm- ngôi sao hạng A 1 thời của C-Biz, từng là hoàng từ trong mộng của hàng triệu thiếu nữ trong và ngoài Trung Quốc đã gây chấn động dư luận vì liên hoàn phốt tình dục, bị nghi phạm tôi hiếp dâm, hiện nay đang bị giam giữ chờ ngày xét xử.
Người hâm mộ sao nam này nói riêng và cộng dồng mạng nói chúng vẫn dành sự quan tâm lớn đến vụ án của anh này. Thậm chí nhiều fan hâm mộ vẫn nuôi hi vọng thần tượng của họ bị oan, và sẽ dược trả lại sự trong sạch để trở về đỉnh cao sự nghiệp như cũ.
Tuy nhiên đến chiều 8/4 này, một nguồn tin đáng tin cậy được đăng tải từ các blogger được cho là thân thiết với giới giải trí xứ trung đã cho biết: “Sao nam nổi tiếng đã bị tuyên án 17 năm tù”. Mẩu tin ngắn gọn xúc tích này tuy không nhắc đến ai cụ thể, nhưng gần như ngay lập tức các cư dân mạng đã liên hệ ngay đén Ngô Diệc Phàm – người đang bị tam giam chờ ngày xét xử vì liên hoàn phốt tình dục và hiếp dâm.

Ngô Diệc Phàm lĩnh án tù gần 20 năm vì tội hiếp dâm?


Các fan hâm mộ bày tỏ sự hoang mang, lo lắng và hoài nghi về tính chính xác về nguồn tin này?
Người đẩy Ngô Diệc Phàm đến hoàn cảnh sa sút như ngày hôm này không ai khác chính là hotgirl 19 tuổi Đỗ Mỹ Trúc. Tuy nhiên vào ngày 8/3 tháng trước, 1 đoạn ghi âm được cho là do Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ là những người từng thân với Đô Mỹ Trúc cung cấp.
Nội dung đoạn ghi âm thể hiện việc Đô Mỹ Trúc không có bằng chứng để tố Ngô Diệc Phàm và việc này chỉ là sự uy hiếp đe dọa của nhóm bạn Đô Mỹ Trúc dành cho nam ca Sỹ:

  • “Tớ nghĩ họ muốn chơi 1 ván cược với tớ, mọi thứ đều là 50-50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được”.
  • “Nếu chúng ta ra sức ép thì anh ta sẽ phải làm 1 ván cược thôi. Nhưng trong tay chúng ta lại không có bằng chứng xác thực, thôi thì cứ doạ anh ta 1 phen đi”.

Đến đây thì rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc và nhận định rằng Đô Mỹ Trúc là kẻ vu oan tống tiền Ngô Diệc Phàm.
Thực hư của chuyện này ra sao? Liệu có phải Ngô Diệc Phàm bị vu oan?
Đây là những câu hỏi mà người hâm mộ nam ca sỹ đang rất quan tâm và chỉ có thể chờ đợi kết luận từ phía cơ quan chức năng mà thôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button