Tập 5 Thương về ngày nắng phần 2: Trang ghen khi thấy Duy thân mật cùng cô gái khác

Diễn biến mới nhất trong tập 5 của phần 2 Thương về ngày nắng làm khán giá thích thú khi Trang (Huyền Lizzie) tỏ thái độ khó chịu, dường như là ghen khi thấy những đồng nghiệp cùng phòng Duy (Đình Tú) bàn tán xôn xao vì bức ảnh chụp khi Duy chở Ly (Anna Linh).

Có vẻ cô nàng đã nhận ra bản thân cũng có tình cảm với Duy sau những lần trước đây chối đây đẩy tình cảm của Duy dành cho cô. Cô không giấu nổi sự bực bội khi thẳng tay xóa ảnh của Duy và Ly trên nhóm, đồng thời thầm trách cứ anh chàng luôn tỏ ra chân tình mà bạ ai cũng chở.

Trang nổi giận khi Duy thân mật với Ly


Bà Nhung thì sau khi điều tra ra thân phận của Trang, bà đã tranh thủ cơ hội đá xéo, xúc phạm Trang và bà Nga khi chạm mặt cô ở nhà chủ tịch, khi cô được đích thân chủ tịch tin tưởng giao việc. Bà nói với Trang rằng chỉ có thân phận là con gái bà bán bún riêu mà leo lên được vị trí này thì đủ biết Trang không phải dạng vừa. Trang tức giận đáp trả bà Nhung rằng bà đừng có động đến mẹ cô, nếu không ưa cô cứ nói thẳng.
Trước thái độ phản kháng của Trang, bà Nhung vẫn không chịu dừng lại mà tiếp tục chọc tức cô : “Cô cảnh cáo tôi ngay tại nhà tôi à? Tôi quên mất cô Trang đang được đích thân chủ tịch chống lưng thì còn biết sợ ai nữa”.
Cũng trong tập 5 này, bà Hiền (NSND Lan Hương) bị Đức (Hồng Đăng), xô ngã ở sân chung sau khi anh này say xỉn trở về. Anh còn to tiếng cãi lại mẹ, dù đã được Khánh (Lan Phương) nhắc nhở can ngăn.
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong tập 5 này như tại sao Đức lại phản ứng tức giận như vậy với mẹ? Trang sẽ làm gì tiếp theo?
Chúng ta cùng đón xem tập 5 vào tối 12/4 này trên VTV3 để theo dõi diễn biến mới nhất của Thương về ngày nắng phần 2 nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button