Top 3 series phim hay để “cày” trong thời gian cách ly xã hội

Thời gian cách ly xã hội do dịch covid19 vừa rồi, không ít người đã cảm thấy buồn chán vì phải ở nhà nhất lâu. Thường thường thì chúng ta sẽ vẫn làm việc tại nhà hoặc học trực tuyến, nhưng sau thời gian đó đa phần chúng ta chỉ lướt web, lướt mxh một cách thụ động. Nhiều bạn sẽ chọn cách đắm chìm vào thế giới game, tuy nhiên không phải ai cũng có máu chơi game nên đây không phải là giải pháp cho tất cả. Đừng lo, hôm nay FPT Thái Bình sẽ mang đến cho bạn top 3 bộ phim cực đỉnh trên Netflix giúp bạn giải trí trong những ngày tháng cách ly xã hội.

Để xem phim tốt, chúng ta cần một mạng internet mạnh. Hãy sử dụng internet cáp quang FPT

1. Kingdom

Kingdom

Kingdom là một câu chuyện về zombie xác sống. Chắc hẳn bạn đang nghĩ trong đầu rằng chủ đề này quá quen thuộc rồi đúng không?

Đúng, zombie là một chủ đề đã rất quen thuộc, nhưng Kingdom đã đưa vào bộ phim một yếu tố hoàn toàn mới mẻ mà ít bộ phim làm được, đó là yếu tố cổ trang.

Bộ phim gồm 2 phần xoay quanh cuộc tranh đấu chính trị của thái tử Lee Chang với những phe phái trong triều đình.

Điểm đặc biệt của kingdom khác với những bộ phim zombie thường đấy đó là nét uy quyền, huyền bí của văn hóa châu á kết hợp với tính giật gân, kịch tính của dòng phim zombie. Những điều trên khiến kingdom trở thành một trong những tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất của Hàn trong những năm qua

Xem thêm: truyền hình FPT

2. Black Mirror

Black Mirror

Hãy cùng nói đến cái tên của bộ phim. Black Mirror có nghĩa là gương đen. Chắc hẳn bạn đang nghĩ gương phải sáng chứ sao lại đen đúng không.

Gương đen ở đây ám chỉ màn hình của những sản phẩm công nghệ khi tắt đi như điện thoại, máy tính, TV,… Đúng vậy, Black Mirror là một bộ phim nói về công nghệ, nhưng theo một góc nhìn hoàn toàn mới: mặt tối của công nghệ khi con người lạm dùng và bị chi phối

Bộ phim mang đến một viễn cảnh chân thực không khác gì thế giưới của chúng ta, khi mà công nghệ phát triển cực nhanh đi kèm không ít hệ lụy. Nếu không cẩn thận, những mặt tăm tối của công nghệ trong Black Mirror rất có thể biến thành sự thật.

Xem thêm: kính mát nam 2020

3. Sex Education

Sex Education

Cái tên nói lên tất cả nội dung phim. Bộ phim xoanh quanh nhân vật chính Otis – một thiếu niên 16 tuổi nhút nhát, khép kín. Đồng hành với Otis là nhiều nhân vật khác nhau, nổi bật trong đó là Maeve – một cô gái thông minh nhưng lại có những tin đồn liên quan đến đời sống tình dục phức tạp. 2 người cùng nhau kiếm tiền từ việc tư vấn sức khỏe tình dục cho các bạn trong trường.

Bộ phim tiếp cận một chủ đề rất quen thuộc nhưng thường bị né tránh bởi cả những bạn trẻ và người lớn vì bị cho rằng tình dục tuổi mới lớn là vấn đề nhạy cảm.

Nếu bạn lớn hơn độ tuổi các bạn trong phim thì vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim vì Sex Education còn mang đến nhiều ý nghĩa về gia đình và bạn bè.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button