Top 5 game cực hay để chơi trong thời kì cách ly xã hội

Những ngày vừa qua, chúng ta đa phần phải sống trong nhà do dịch bệnh Covid19. 1/4 vừa qua, chính phủ còn ban hành chính sách cách ly xã hội, khiến cho ngôi nhà lại càng trở thành chốn quen thuộc. Để đối mặt với chuyện này, mỗi người trong chúng ta lại có cách khác nhau. Có người thì tập trung vào học tập, làm việc. Có người thực hiện một số sở thích từ lâu như vẽ tranh, chơi nhạc. Nhưng đối với nhiều bạn trẻ thì việc đắm chìm vào thế giới trong game lại rất được yêu thích. Hôm nay, FPT Thái Bình sẽ gửi đến bạn danh sách top 5 game để chơi trong thời kì cách ly xã hội.

Xem thêm: để chơi game tốt, bạn cần một đường truyền mạng nhanh và ổn định. Hãy sử dụng internet cáp quang FPT

1. World War Z

world war z game

Chúng ta thật may mắn vì Covid 19 tuy nguy hiểm nhưng cũng còn an toàn hơn đại dịch zombie trong World war z.

Đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh cùng tên.

Lối chơi của game rất đa dạng, nhiều lớp nhân vật và trang bị. Game được phát hành bởi nhà sản xuất Epic Game Store

Xem thêm: Ngoài game ra bạn có thể giải trí bằng truyền hình FPT

2. Animal crossing

Animal Restaurant

Đây là tựa game rất hot trong thời gian dịch bệnh vừa qua, độ hot của nó có thể so sánh với những game như adorable home hoặc the sims.

Câu chuyện trong game rất đơn giản, đó là bạn sống trên một hòn đảo yên bình cùng các loài động vật biết nói. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game là có một cuộc sống thật yên bình, hạnh phúc. Hiện game đang được nintendo phát hành trên các hệ máy chơi game tay cầm. Nếu bạn dùng điện thoại cũng có thể trải nghiệm game với cái tên Pocket Camp

Xem thêm: bảo vệ mắt dưới cái nắng mùa hè với danh sách kính mát nam tốt nhất 2020

3. The Sims

Đây là một trong những cái tên huyền thoại trong làng game giả lập cuộc sống. The Sims chính là cuộc sống của bạn, nhưng là trong môi trường mạng ảo.

Trong game, bạn có thể thực hiện mọi thứ như cuộc sống bên ngoài như đi làm, đi học, xây nhà, lấy vợ gả chồng,…

The Sims chính là nơi thể hiện óc sáng tạo và ước mơ của bạn. Đặc biệt là trong game không hề có các đại dịch như Covid 19 khiến chúng ta đau đầu.

4. Brain out

brain out

Đúng như cái tên của nó, đây là trò chơi dành cho ai thích “bay não”

Đơn giản thì đây là một game giải đố, nhưng những câu đó trong game không đơn giản chút nào. Có tổng cộng 225 câu đó trong game cho bạn thử thách trí não. Việc của bạn là giải được tất cả những câu đố trên bằng mọi cách. Đôi khi những câu đố rất đơn giản, như kết quả của một phép toán nhưng đôi khi câu đố cũng đặc biệt đến nỗi chúng ta phải thốt lên “là vậy sao”

5. Identity V

identity v

Nếu bạn không thích những tựa game yên bình như The Sims hay Animal crossing thì Identity V chính là cái tên phù hợp của bạn. Đây là một tựa game sinh tồn kinh dị, nơi mà bạn phải nhập vai vào một vụ mất tích bí ẩn trong một lâu đài bỏ hoang.

Mình sẽ không nói nhiều đến nội dung trong game mà phần đó bạn sẽ tự khám phá nhé.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button